Thứ hai, 30/11/2020 | 03:23
RSS

Hình ảnh xúc động về ông bố người lấm lem sơn đưa hai con nhỏ vào cửa hàng sữa

Thứ tư, 13/05/2020, 10:25 (GMT+7)

Với bộ đồ lấm lem bùn đất nhưng hình ảnh người bố vẫn vui vẻ dẫn gia đình nhỏ đi mua sắm khiến cộng đồng mạng rất xúc động.

Hình ảnh ông bố người lấm lem sơn đưa hai con nhỏ vào cửa hàng sữa

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một người đàn ông quần áo lấm lem, dính đầy sơn trắng vui vẻ đưa vợ con vào mua đồ trong cửa hàng tạp hóa đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đặc biệt, khi đọc xong câu chuyện thì hình ảnh hai vợ chồng vất vả, cùng hai đứa con thơ đã để lại nhiều cảm xúc cho cư dân mạng.

"Người đàn ông này có thể làm nghề thợ sơn cho các công trình xây dựng.

Cuối ngày, ngay khi vừa xong công việc, quần áo vẫn còn lấm lém sơn, bột trét... người đàn ông này với gương mặt rạng ngời khi cùng vợ và 2 con nhỏ (bé trai chắc vài tháng, còn bé gái khoảng 2 tuổi) háo hức đến cửa hàng sữa trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức.

Tại đây, người cha trẻ này bất chấp quần áo lấm lem, bụi bẩn... bồng đứa con trai nhỏ hôn nồng thắm. Gương mặt đầy vẻ hạnh phúc trong khi người vợ chọn mua sản phẩm sữa phù hợp với lứa tuổi của 2 con nhỏ.

Hình ảnh ông bố người lấm lem sơn đưa hai con nhỏ vào cửa hàng sữa2

Thấy con gái đòi mua thanh kẹo, gói bánh người cha cười tươi gật đầu trong niềm vui sướng của bé gái.

Suốt buổi mua hàng tại cửa hàng sữa, mình chỉ nghe rộn rã tiếng cười vui của gia đình với 2 con nhỏ này. Điều đơn sơ nhưng có khi là mơ ước của những người tiền bạc không bao giờ thiếu.

Hạnh phúc đâu chỉ là có biệt thư, xe hơi, đúng không thưa mọi người?".

Câu chuyện ngay lập tức đã khiến cư dân mạng xôn xao bình luận. Nụ cười hạnh phúc và ánh mắt tràn đầy yêu thương của các thành viên trong gia đình này khiến người chứng kiến bất giác cảm động.

Bên cạnh đó, mọi người đều tấm tắc khen ngợi gia đình hạnh phúc, giản dị, cho dù cuộc sống có vất vả, vật chất có thiếu thốn đi chăng nữa.

Theo Quân Lê - người chia sẻ hình ảnh cho biết trên Báo Đất Việt, anh này có thể làm nghề sơn cho các công trình xây dựng. Sau khi xong công việc, dù quần áo vẫn còn lấm lem sơn nhưng anh vẫn đưa vợ và hai con vào một cửa hàng sữa trên đường Kha Vạn Cân, Thủ Đức, Sài Gòn để mua đồ. Cả hai bé đều vô cùng háo hức khi được bố mẹ dắt đi mua sắm.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN