Thứ hai, 27/06/2022 | 16:33
RSS

Chồng suy sụp khi vợ 'mất tích' cùng 2 lượng vàng sau 4 ngày cưới

Thứ sáu, 08/05/2020, 11:27 (GMT+7)

Ôm của bỏ trốn sau 4 ngày làm lễ cưới, cô gái trẻ ở miền Tây khiến nhà chồng hoang mang lập tức trình báo công an.

Ôm của bỏ trốn sau 4 ngày làm lễ cưới

Cô dâu trẻ 'ôm của' bỏ trốn sau 4 ngày làm lễ cưới. Ảnh minh họa.

Ngày 8/5, ông Trương Minh Cần - Trưởng Công an thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết gia đình bà L.T.N. (47 tuổi; ngụ ấp Gò Công, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) vừa đến trình báo về việc con dâu là chị H.T.T. (20 tuổi; ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nước) bỏ nhà đi sau 4 ngày cưới cùng 2 lượng vàng.

Thông tin trên báo Lao động, anh P. và chị T. biết nhau thông qua mai mối. Hơn một tháng sau khi gặp mặt, gia đình tổ chức luôn lễ cưới. Ngày 1/5, gia đình bà N. tổ chức đám cưới cho con trai là anh L.V.P. (28 tuổi) và chị T.

Sau lễ cưới, chị T. về gia đình chồng ở ấp Gò Công. Đến khoảng 13 giờ 30 phút ngày 5/5, chị T. hỏi xin gia đình chồng đi uống nước cùng bạn ở gần nhà và được gia đình đồng ý. Sau đó, một người hàng xóm đến và thông báo cho bà N. về việc con dâu mang đồ bỏ đi. Lúc này, bà N. cùng người thân đã đến các quán nước lân cận để tìm kiếm nhưng không gặp.

Được biết, khi đi, cô dâu này đã mang theo 2 lượng vàng gia đình nhà chồng cho khi làm lễ cưới. Chồng của cô dâu bỏ trốn kể lại đêm trước hôm bỏ đi, cô dâu hỏi xin chồng 10 triệu để đi chữa sẹo trên mặt, nhưng chú rể trả lời từ từ sẽ cho. Đáng lưu ý, trước và sau đám cưới, gia đình có nhắc đi làm giấy đăng ký kết hôn nhưng T. nói mình không có chứng minh nhân dân nên chưa làm được. Hiện, hai người vân chưa có giấy đăng ký kết hôn hợp pháp.

Ngay khi gia đình bà N. trình báo sự việc trên, lãnh đạo UBND xã – ông Nguyễn Việt Khái cho biết công an xã đã tiếp nhận đơn của gia đình bà N. và lập tức thụ lý vụ việc, tìm kiếm và điều tra hành tung của cô dâu trẻ này.

Theo nguồn tin từ gia đình anh P., sau khi chị T bỏ đi gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy nên anh P. rất suy sụp. Tuy nhiên mới đây, gia đình anh P. đã liên lạc được với T. và khuyên quay về nhà nhưng chị T. không đồng ý.

Nguyễn Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN