Chủ nhật, 01/08/2021 | 23:09
RSS

Hình ảnh mới nhất từ đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc

Thứ tư, 18/11/2020, 17:15 (GMT+7)

Chiều nay (18/11), Công Phượng và Viên Minh sẽ chính thức tổ chức đám cưới cổ tích ngay trên bãi biển. Những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ.

Cũng như tại TPHCM, lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh tại Phú Quốc được bảo mật thông tin tối đa. Được biết, cặp đôi tổ chức lễ cưới ở một Resort 5 sao đẳng cấp có tên Intercontinental Phu Quoc. Lễ cưới diễn ra trên bờ biển của đảo ngọc Phú Quốc. Đây cũng là nơi mà nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt Nam lựa chọn để tổ chức ngày trọng đại của mình. 

Nhiều thông tin cho biết Công Phượng và Viên Minh mời khoảng 200-300 khách mời, hầu hết là những người bạn thân. Công tác chuẩn bị cho lễ cưới tại Phú Quốc được chuẩn bị trong nhiều ngày, và cơ bản đã hoàn tất vào tối 17/11.

Hình ảnh cực nóng từ nơi Công Phượng - Viên Minh lựa chọn để tổ chức đám cưới ở Phú QuốcHình ảnh cực nóng từ nơi Công Phượng - Viên Minh lựa chọn để tổ chức đám cưới ở Phú Quốc
Công Phượng và dàn cầu thủ cực phẩm trên bãi biển. Ảnh: Kenh14

Trước đó, nhiều cầu thủ nổi tiếng bóng đá Việt Nam đã đổ bộ đến Phú Quốc để chuẩn bị tham dự lễ cưới Công Phượng - Viên Minh. Nhóm cầu thủ của HAGL và TPHCM là đông nhất, trong đó không thể thiếu những gương mặt quen thuộc như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn.

Bên cạnh đó, một số cầu thủ đàn anh thân thiết của Công Phượng từng chơi bóng ở HAGL như Lê Hoàng Thiên, Bùi Trần Vũ, Bùi Xuân Hiếu… cũng dự tiệc cưới tại Phú Quốc. Ngoài ra, những cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam như Bùi Tiến Dũng (trung vệ), Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Phạm Đức Huy, Nguyễn Tiến Linh… đều đã đến Phú Quốc để chuẩn bị chia vui cùng Công Phượng.

Hình ảnh cực nóng từ nơi Công Phượng - Viên Minh lựa chọn để tổ chức đám cưới ở Phú Quốc
Khách mời diện đồ trắng tại đám cưới ở Phú Quốc của Công Phượng. Ảnh: Kenh14

Theo tìm hiểu, hàng chục người của ê-kíp tổ chức đã phải làm việc cả ngày lẫn đêm suốt mấy ngày vừa qua, để chuẩn bị cho một không gian lễ cưới không thể lãng mạn hơn của Công Phượng và Viên Minh trên bờ biển Phú Quốc. Khách mời trong “siêu đám cưới” của Công Phượng – Viên Minh là hàng trăm bạn bè trong giới cầu thủ và người thân trong gia đình họ.

Khách mời đám cưới của Công Phượng và Viên Minh chiếm hầu hết số ghế trong các chuyến bay đến Phú Quốc trong ngày 17/11 và sáng 18/11. Đặc biệt, hàng chục nhân viên an ninh đã được đơn vị tổ chức thuê để đảm bảo không gian riêng tư buổi tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN