Thứ hai, 02/08/2021 | 01:11
RSS

Tài xế ô tô húc bay người đàn ông đi xe máy đã ra trình diện

Thứ tư, 18/11/2020, 16:47 (GMT+7)

Sau khi húc bay người đàn ông đi xe máy hàng chục mét rồi bỏ chạy, tài xế ô tô đã trình diện công an.

Sự kiện:
Bình Dương

Tài xế ô tô húc bay người đàn ông và xe máy đã ra trình diện

Xe ô tô gây tai nạn. Ảnh: PLO

Ngày 18/11, người đàn ông là chủ ô tô con 61A-479.09 gây tai nạn rồi bỏ chạy đã đến trình diện cơ quan công an vào trưa cùng ngày. Tại cơ quan công an, người này tự nhận đã gây ra vụ tai nạn vào đêm 17/11 trên đường thuộc phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Nạn nhân trong vụ tai nạn này là anh T.V.K. (38 tuổi, quê ở Hậu Giang).

Người dân cho PLO biết, chiếc xe trên thường ngày đều do một nam thanh niên là nhân viên một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương điều khiển. Tuy nhiên, khi đến trình diện lại là một người đàn ông khoảng 50 tuổi. Về phía sức khỏe của nạn nhân, hiện anh K. đã tạm thời tỉnh táo. Tuy nhiên, một chân bị gãy và toàn thân không thể cử động.

Trước đó như đã đưa tin, khuya ngày 17/11, anh K. điều khiển xe máy 61N2-8789 lưu thông trên đường Thích Quảng Đức. Khi đi đến đoạn đường thuộc phường Phú Hòa thì bất ngờ bị chiếc xe ô tô con lưu thông theo hướng ngược lại tông mạnh.

Cú tông khiến cả người đàn ông và chiếc xe máy văng xa hàng chục mét. Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn tài xế không chịu dừng lại đưa nạn nhân đi cấp cứu mà tăng ga bỏ chạy. Một số người dân nhìn thấy sự việc đã truy đuổi, nhưng chiếc xe chạy quá nhanh, không ai đuổi kịp.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu Đồng thời, báo cơ quan công an đến giải quyết vụ việc. Được biết, toàn bộ vụ tai nạn đã được camera an ninh của các hộ dân bên đường ghi lại.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN