Thứ năm, 21/01/2021 | 08:51
RSS

Hình ảnh ấm áp của siêu mẫu Hoàng Yến sau khi rời khu cách ly

Thứ năm, 02/04/2020, 11:42 (GMT+7)

14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến luôn tạo thiện cảm bởi những hành động đẹp, ý nghĩa cùng nguồn năng lượng tích cực.

Sau 14 ngày, Võ Hoàng Yến rời khu cách ly và tặng quà cho mọi người
Sau 14 ngày, Võ Hoàng Yến rời khu cách ly và tặng quà cho mọi người

Sáng ngày 2/4, siêu mẫu Hoàng Yến chính thức rời khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương sau 14 ngày cách ly.

Được biết, Võ Hoàng Yến gửi tặng lại cho các anh chị em ở khu cách ly 1000 mask và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly.

"14 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Sau 14 ngày, Võ Hoàng Yến rời khu cách ly và tặng quà cho mọi người

Có thể nói, trong suốt 14 ngày qua, Võ Hoàng Yến nhận được rất nhiều thiện cảm từ mọi người khi liên tục thể hiện sự lạc quan, nguồn năng lượng vui vẻ và còn tích cực tuyên truyền cổ vũ mọi người bảo vệ sức khoẻ vì cộng đồng giữa dịch bệnh covid-19 Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ để gửi tặng thay tấm lòng, để Tri ân những người đã bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

"Võ Hoàng Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ được 1 số tiền là 61 triệu đồng và gửi lại khu cách ly.. Và thông qua bàn bạc, tất cả quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ 1 phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này", siêu mẫu chia sẻ.

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN