Chủ nhật, 31/05/2020 | 20:09
RSS

Hé lộ nguyên nhân Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất

05-08-2018 20:12:31

Việc Mâu Thủy bỗng dưng bị "mất suất" tham dự Hoa hậu Trái đất - 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới đang khiến dư luận xôn xao.

Rộ tin đồn Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn
Rộ tin đồn Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn

Ít giờ trước, trên mạng xã hội của đại diện công ty truyền thông đang nắm bản quyền của Miss Earth 2018 - Hoa hậu Trái đất đã thông báo, hiện tại ở Việt Nam chưa tìm ra được đại diện tham gia cuộc thi này. Đơn vị này mong muốn sẽ tìm được ứng viên tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế này thông qua dự án "Ngôi sao danh vọng". Chưa dừng lại ở đó, trong phần thông báo này lại bóng gió nói về một nhân vật "tự nhận", "tự làm cô giáo", "tự bảo vệ môi trường" và phủ nhận việc người này sẽ đi thi Miss Earth 2018.

Trước đó,  Á hậu Mâu Thủy có cho ra mắt 2 tập của series "Lớp học cô giáo Thủy" và tự nhận mình là cô giáo để chia sẻ những kiến thức bảo vệ môi trường. Thêm nữa, người đẹp cũng từng đăng một tấm ảnh trên instagram kèm hashtag "#MissEarth" khiến nhiều người suy đoán rằng, cô sẽ tham gia cuộc thi này vào năm nay.

Rộ tin đồn Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn

Ngay sau lùm xùm trên, Á hậu Mâu Thuỷ đã đăng tải một tấm ảnh trên Facebook cá nhân: "Sợ tôi biết, sợ tôi không biết... Tôi biết nhưng lại giả vờ không biết. Cười khẽ cuộc đời vô thường... mà lỡ mồm cười to quá, cuộc đời tát một cái dựa tường luôn".

Thông qua những sự việc trên, ai nấy đều đặt nghi vấn Mâu Thủy đã bị mất suất tham dự 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới. Phía nàng Á hậu hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Sau khi trở thành Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next top Model, người mẫu Mâu Thủy đã đạt được danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Khi được hỏi, sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này, liệu Mâu Thủy có muốn tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế trong thời gian tới, Mâu Thỷ cho biết đó chính là ước mơ của cô.

"Bởi vì tôi muốn lan tỏa vẻ đẹp của mình đến cho mọi người và tất cả mọi người trên thế giới đều biết người phụ nữ Việt Nam luôn có những đức tính đẹp và cả nhan sắc nữa. Cho nên nếu có cơ hội tôi rất sẵn lòng và cảm ơn cơ hội đó đã cho tôi có một dịp bước trên sàn đấu nhan sắc quốc tế để cùng các bông hoa khác thể hiện mình. Và tôi hi vọng rằng thời khắc đó đến thật nhanh vì tôi đã sẵn sàng”, cô nói.

Xem thêm: Lộ tin MÂU THỦY dự thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN