Thứ bảy, 30/05/2020 | 11:50
RSS

Hoa hậu chuyển giới Nguyễn Hương Giang đọ vòng 1 với H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy

03-04-2018 10:48:36

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang mặc trang phục dạ hội tông hồng, xẻ vòng một táo bạo, khoe sắc bên Hoa hậu H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy


 Nguyễn Hương Giang đọ vòng 1 với H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy​

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang không ngừng đầu tư trau chuốt hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cô liên tục ghi điểm trong những bộ cánh nhẹ nhàng cùng thần thái rạng ngời. 

 Nguyễn Hương Giang đọ vòng 1 với H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy
 Nguyễn Hương Giang đọ vòng 1 với H'Hen Niê

Mới đây, trong một sự kiện vào tối 2/4, Hương Giang mặc trang phục dạ hội tông hồng, xẻ vòng một táo bạo, khoe sắc bên Hoa hậu H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Với gu thời trang tinh tế, Hương Giang thu hút sự chú ý không kém cạnh bất cứ người đẹp nào. 

 Nguyễn Hương Giang đọ vòng 1 với H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy
Dư luận xuýt xoa trước vẻ đẹp của hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Trước đó, vào tối 9/3, Hương Giang vượt qua 27 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ và đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, diễn ra tại Thái Lan. Cô giành thêm hai giải phụ: "Người đẹp tài năng" và "Video tự giới thiệu bản thân được yêu thích nhất". 

 Nguyễn Hương Giang đọ vòng 1 với H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy

Hương Giang sinh năm 1989, cao 1,7 m, nặng 52kg với số đo 3 vòng 86-62-90 cm. Cô tiến hành phẫu thuật chuyển giới sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học và bắt đầu nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol 2012.

 Nguyễn Hương Giang đọ vòng 1 với H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy

Hiện tại Hoa hậu Hương Giang trở về nước và bận rộn với kế hoạch của mình. Cô trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Người đẹp cũng chia sẻ hiện tại, lịch làm việc sau cuộc thi khá dày nên những dự án âm nhạc tạm thời chưa thể thực hiện. Cô vẫn sẽ duy trì ca hát và ra sản phẩm để gửi đến khán giả.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN