Thứ tư, 22/01/2020 | 07:34
RSS

Bị tố vô ơn, tân Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lên tiếng

31-03-2018 20:36:55

Sau khi bị tố vô ơn, tân Hoa hậu Hương Giang viết trên trang cá nhân đầy ẩn ý cảm ơn những cộng sự, NTK hỗ trợ cô trong suốt cuộc thị nhưng không hề nhắc đến nhiếp ảnh gia.

Tân Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bị tố vô ơn
Tân Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bị tố vô ơn

Tối 9/3 vừa qua qua, Hương Giang Idol đã xuất sắc vượt qua các thí sinh đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan. Sau những ngày tất bật với lịch trình của tân hoa hậu, giọng ca Trò đùa của tạo hóa đã về nước chiều 27/3.

Sau khi về quê, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã tổ chức bữa tiệc cảm ơn những người đồng hành giúp đỡ mình trong hành trình chinh phục vương miện. Ngay khi bữa tiệc diễn ra, Hương Giang Idol đã vướng vào ồn ào. Theo đó, một nhiếp ảnh gia đăng tải dòng trạng thái lấp lửng tố một tân hoa hậu đã bội bạc sau khi thành danh.

"Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối. Lúc em không có tiền sẵn sàng chụp free - miễn phí cho em luôn, giờ em hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, thanks party - tiệc cảm ơn cũng không một cái thiệp mời luôn", nhiếp ảnh gia Milor Trần viết.

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, dù không chỉ đích danh hoa hậu nhưng qua những gì nhiếp ảnh gia viết, mọi đồn đoán đều hướng về Hương Giang.

Sau khi đăng quang tân Hoa hậu đã về quê nhà và có bữa tiệc cảm ơn những người đã đồng hành cùng cô trong cuộc thi
Sau khi đăng quang tân Hoa hậu đã về quê nhà và có bữa tiệc cảm ơn những người đã đồng hành cùng cô trong cuộc thi

Nghi vấn càng lộ rõ hơn khi nhiếp ảnh gia trả lời những câu hỏi liên quan tới Hương Giang Idol. Mời mọi người tag thẳng trang cá nhân thay vì fanpage của tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, nhiếp ảnh gia cũng bày tỏ suy nghĩ mỉa mai trước ý kiến bênh vực hoa hậu họ Nguyễn.

Trước những ý kiến của độc giả cho rằng, nhiếp ảnh gia dựa hơi, tiệc này là cảm ơn những người hỗ trợ, giúp đỡ, truyền thông trong quá trình cô ấy hoạt động. Đáp trả khi bị cho rằng dựa hơi tân hoa hậu để nổi tiếng, Milor Trần khẳng định: "Tôi chưa bao giờ đu bám, tất cả những gì tôi cần là được ăn chực một bữa miễn phí thôi nhưng đã không ai mời. Đó là lý do duy nhất của chia sẻ này đó".

Tân Hoa hậu đáp trả khi bị tố vô ơn
Tân Hoa hậu lên tiếng khi bị tố vô ơn

Đáng nói, sự việc càng được chú ý khi nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như người mẫu Lê Thúy, Xuân Lan... cũng tham gia bình luận, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model góp vui: "Nếu chị mà thành hoa hậu chắc chắn không bao giờ quên em".

Trước sự việc trên, Hương Giang đã đăng tải thông tin mới trên trang cá nhân, cô viết: "Dù đã muộn nhưng cảm xúc vẫn còn rất đong đầy, Giang muốn gửi những tình cảm trân quý nhất với những người thân yêu đã đến với Giang tối hôm nay...", động thái này của Hương Giang khiến nhiều người cho rằng cô đang khéo đập tan tin đồn vô ơn đang lan truyền.

Đây cũng như lời ngầm khẳng định nhiếp ảnh gia Milor Trần không hề có vai trò trong buổi tiệc cảm ơn của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN