Thứ sáu, 14/08/2020 | 02:56
RSS

Mắc màn bán thịt lợn ở giữa chợ ở Hải Phòng, 'thách' ruồi muỗi tiếp cận

Thứ bảy, 31/03/2018, 14:55 (GMT+7)

Một gian hàng bán thịt ở Hải phòng đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để hạn chế bụi bẩn và ruồi, đó là mắc cả một cái màn quanh khu vực bán hàng của mình.

Các hàng thịt ở chợ ven đường được bầy bán khiến người mua lo lắng về vấn đề vệ sinh vệ sinh. Hầu như chỉ cần một tấm ván gỗ kê cao hay vỏ bao là đã có ngay một gian hàng nằm sát lề đường. Mặc dù ở những khu vực này số lượng xe đi qua khá nhiều, cùng với đó là bụi bẩn mù mịt và cả ruồi muỗi, thế nhưng hầu như những quầy bán thịt ấy không hề có một phương thức che chắn nào.

Mới đây, một gian hàng bán thịt ở Hải phòng đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để hạn chế bụi bẩn và ruồi, đó là mắc cả một cái màn quanh khu vực bán hàng của mình. Nhìn từ xa gian hàng thịt này như một căn phòng thu nhỏ, ai muốn mua thì có thể đứng ngoài hoặc vào trong màn để lựa thịt mua mang về.

Mắc màn bán thịt lợnMắc màn bán thịt lợnMắc màn bán thịt lợn
Cách bán thịt lợn độc đáo. Ảnh: Bảo Khang

Hẳn tấm màn che này đã giúp số thịt lợn bày bán trên bàn của cô tránh khỏi đám ruồi muỗi trên đường, đồng thời thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân đi chợ nơi đây.

"Cách bán hàng có vẻ độc lạ nhỉ, người Hải Phòng đáng yêu quá. Nhiều người chắc cũng bị hút bởi tấm màn rồi vào mua hàng đó", thành viên Mai Lan bình luận.

"Chắc nhiều ruồi muỗi quá nên bà chủ mới nghĩ ra cách mắc màn đó. Trông thế lại hay, nhiều người tò mò vào mua hàng", thành viên Tuấn Nguyễn bình luận.


Xem thêm: Lộ bằng chứng Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh đang yêu nhau

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN