Thứ năm, 30/03/2023 | 18:57
RSS

Tài tử Trung Quốc bị bắt vì cưỡng dâm có sự nghiệp tỏa sáng nhờ 2 đại mỹ nhân này

Thứ bảy, 31/03/2018, 13:46 (GMT+7)

Sự kết hợp với 2 đại mỹ nhân nổi tiếng Trung Quốc đã có sức ảnh hưởng lớn đến tên tuổi của nam tài tử bị tố cáo cưỡng dâm.

Tài tử Trung Quốc bị bắt vì cưỡng dâm có sự nghiệp tỏa sáng

Những ngày qua, vụ việc nam diễn viên Cao Vân Tường (sinh năm 1982) bị cảnh sát Australia bắt giữ vì cáo buộc xâm hại tình dục đang khiến dư luận xã hội Trung Quốc xôn xao. Đây được coi là bê bối lớn với showbiz Hoa ngữ từ trước đến nay.

Theo đó, người phụ nữ 36 tuổi này khai với cảnh sát rằng, Cao Vân Tường và người đàn ông tên Wang Jing đã cưỡng dâm cô tại một khách sạn ở Sydney hôm 26/3 vừa qua.

Thông tin trên Tri thức trực tuyến cho biết, luật sư của Cao Vân Tường đã làm thủ tục xin bảo lãnh nhưng bị cơ quan điều tra từ chối. Phiên tòa xét xử vụ việc sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

Được biết, Cao Vân Tường có mặt ở Australia để quay phim mới, trong đó, vợ của nam tài tử là Đổng Tuyền cũng tham gia nhưng đã về nước sau khi kết thúc cảnh quay hôm 14/3.

Với ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt, Cao Vân Tường sớm nổi tiếng qua những bộ phim Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung…. Trong đó, sự kết hợp với 2 đại mỹ nhân nổi tiếng Trung Quốc đã có sức ảnh hưởng lớn đến tên tuổi của nam tài tử này.

Tôn Lệ

Tài tử Trung Quốc bị bắt vì cưỡng dâm có sự nghiệp tỏa sáng2

Mặc dù tham gia đóng phim nhiều năm nhưng cái tên Cao Vân Tường vẫn khá mờ nhạt trong ngành giải trí Hoa ngữ, cho đến năm 2015, khi hợp tác với Tôn Lệ trong phim Mị Nguyệt truyện, anh chàng diễn viên này mới thực sự tỏa sáng rực rỡ.

Có nguồn tin cho biết, Cao Vân Tường có được thành công đó là nhờ vào sự hết lòng giúp đỡ của Tôn Lệ mặc dù hai người không có quan hệ yêu đương. Tôn Lệ cũng chính là người tiến cử anh với đạo diễn.

Bộ phim bom tấn Mị Nguyệt truyện đã đưa cái tên Cao Vân Tường đến gần và phổ biến hơn với khán giả. Diễn xuất của anh cũng nhận được sự đánh giá cao của hội đồng nghệ thuật và dành được nhiều giải thưởng cao quý.

Phạm Băng Băng

Tài tử Trung Quốc bị bắt vì cưỡng dâm có sự nghiệp tỏa sáng3

Phạm Băng Băng không gắn bó tình cảm với Cao Vân Tường ngoài đời thực thế nhưng lại là “người tình” trên màn ảnh.

Trong dự án Thắng thiên hạ, Phạm Băng Băng đảm nhận vai chính kiêm sản xuất, đồng thời cô mời Cao Vân Tường là nam diễn viên chính, vào vai Tần Thủy Hoàng.

Cao Vân Tường cũng đã nhận được nhiều ưu ái từ Phạm Băng Băng khi nữ diễn viên nổi tiếng này nhiều lần ca ngợi Cao Vân Tường và cố tình thêm tình tiết trong kịch bản cho nhân vật Tần Thủy Hoàng.

Sau khi vụ bê bối của Cao Vân Tường xảy ra, số phận bộ phim Thắng thiên hạ cũng được nhiều người quan tâm. Phạm Băng Băng cũng sẽ gặp nhiều rắc rối sau scandal này vì việc phát sóng của bộ phim bị ảnh hưởng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN