Thứ ba, 21/01/2020 | 12:53
RSS

Hương Giang trở thành giám đốc quốc gia, sẽ tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

31-03-2018 15:54:35

Hoa hậu Hương Giang công bố cô chính thức trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Tối 30/3, Hoa hậu Hương Giang tổ chức một buổi tiệc thân mật để cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp, những người hỗ trợ, cơ quan truyền thông đã giúp đỡ người đẹp trong suốt hành trình dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang xuất hiện nổi bật với chiếc váy dạ hội lộng lẫy, người đẹp tiết lộ một thông tin khá đặc biệt.

Theo đó, sau quá trình đàm phán, làm việc, Hương Giang đã trở thành người sở hữu bản quyền Miss International Queen và Miss Tiffany’s Vietnam, đồng nghĩa với việc cô cũng sẽ trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại quê nhà.

Như vậy, Việt Nam sẽ có cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới nhằm tìm ra đại diện để chinh chiến các đấu trường nhan sắc cho cộng đồng của mình trong tương lai.

Hương Giang sẽ mang Hoa hậu chuyển giới về Việt Nam

Hương Giang sẽ mang Hoa hậu chuyển giới về Việt Nam
Hương Giang lộng lẫy trong buổi Thanks Party

Đây là thành quả sau những ngày Hương Giang làm việc cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan. Với sự tâm huyết, chỉn chu của mình, Hương Giang nhận được sự tin tưởng rất lớn của BTC Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hoa hậu Hương Giang hội tụ đầy đủ những yếu tố từ nhan sắc, trí tuệ và cả sự linh hoạt trong cuộc thi để mang đến chiến thắng xứng đáng lần này.

Cô luôn ăn mặc chỉn chu và nổi bật nhất tại các sự kiện giải trí dù lớn hay nhỏ, người hâm mộ luôn hài lòng về vẻ đẹp tươi mới và những bộ cánh thời trang lộng lẫy của Hoa hậu Hương Giang.


Xem thêm: Lộ bằng chứng Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh đang yêu nhau

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN