Thứ tư, 22/01/2020 | 07:12
RSS

Bị đồn mua giải, Hoa hậu Hương Giang đáp trả khiến ai nấy cũng phải 'phục lăn'

29-03-2018 10:01:11

Trên truyền hình Thái Lan, khi được hỏi về nghi án mua giải, Hương Giang đã tự tin hỏi ngược lại MC. Sau đó, trong chương trình "1 tiếng kể hết", cô một lần nữa nhắc lại phát ngôn này.

Trước đó, sáng ngày 12/3, Hương Giang đã có mặt tại Bangkok để tham gia các hoạt động trên cương vị của Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Và một trong những hoạt động đầu tiên là Tân Hoa hậu cùng 2 Á hậu đã có buổi giao lưu trên một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan, kênh one31.

Tại buổi giao lưu này, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thú vị về hành trình đến với vương miện, cũng như cảm xúc thời điểm khi đăng quang. Hương Giang cũng chia sẻ một số kế hoạch mong muốn của mình trong thời gian tới. Và một lần nữa, Hương Giang hoàn toàn ghi điểm bởi thần thái hơn người, cùng khả năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh của mình.

Bất ngờ nhất, khi MC đưa ra câu hỏi trên mạng xuất hiện tin đồn Hương Giang mua giải, Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã hỏi ngược lại: "Tôi không đẹp sao?". Trước phản ứng vừa nhanh nhạy, thông minh và cũng vừa… hài hước của Hương Giang đã khiến mọi người có mặt tại trường quay bật cười, vô cùng thích thú.

Cách đáp trả tự tin của Hương Giang khi bị đồn mua giải Hoa hậu
Hương Giang cùng 2 Á hậu trên truyền hình Thái. Ảnh: Dân Trí

Sau đó, trong chương trình "1 tiếng kể hết" ngày 28/3, Hương Giang một lần nữa nhắc lại phát ngôn này, cô nàng cho biết: "Giang nghĩ đơn giản là họ hỏi thế thôi chứ kênh truyền hình ấy của Thái Lan biết rất rõ về cuộc thi của họ mà. Nhất là trong cuộc thi này cũng có đại diện Thái Lan mà.

Làm sao họ có thể bán giải cho ai đó được, khi mà đại diện của họ là một trong những ngôi sao đình đám nhất Thái Lan hiện giờ. Giống như chúng ta cũng vậy thôi, cuộc thi đang đăng cai tại nước chúng ta thì phải cố gắng làm sao cho nó công bằng. Chúng ta đâu thể đi làm cái điều tệ như bán giải được".


"1 tiếng kể hết" của Hương Giang. Nguồn: Kinglive

"Bản thân Giang trả lời ngắn gọn như thế bởi vì Giang hiểu rõ tính chất cuộc thi mà. Thực ra cuộc thi này, mọi cái ban tổ chức làm đều đúng với tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả mọi cái từ phỏng vấn, bikini cho đến tài năng, họ đều livestream hết.

Họ công bố tất cả các vòng thi cho khán giả trên toàn thế giới xem. Mỗi một lần thi như vậy thì có cả vài triệu người cùng theo dõi. Không thể nào có chuyện một ai đó cả quá trình thi không nổi bật mà bỗng dưng trở thành Hoa hậu được hết. Đấy là điều Giang cảm thấy cuộc thi này rất công tâm".


Xem thêm: Hương Giang giành giải Tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN