Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:46
RSS

Hé lộ điều bất ngờ trong tập cuối bộ phim 'Nhà trọ Balanha'

Thứ sáu, 05/06/2020, 14:27 (GMT+7)

Tập cuối bộ phim Nhà trọ Balanha hứa hẹn sẽ có 1 'happy ending' mà nhiều khán giả chờ đợi.

Bộ phim Nhà trọ Balanha đã đi tới những tập cuối cùng. Đoàn làm phim cũng đóng máy cách đây không lâu. Ngay sau đó, các diễn viên đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường phim trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm của những khán giả yêu thích bộ phim.

Hé lộ cái kết bất ngờ trong bộ phim 'Nhà trọ Balanha'
Ê kíp làm phim Nhà trọ Balanha

Theo tiết lộ của nhà sản xuất tập cuối sẽ có thời lượng 60 phút thay vì 45 phút như thường lệ. Một số diễn viên trong Nhà trọ Balanha chia sẻ, phim sẽ kết thúc viên mãn, hài lòng khán giả. 

Hình ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy, ba cô gái Nhi (Quỳnh Kool), Nhiên (Trần Vân) và Hân (Bích Ngọc) cùng mang bầu, hạnh phúc bên người mình yêu là Nhân (Trần Nghĩa), Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương). 6 người trong nhà trọ sẽ kết thành 3 đôi, chưa kể cô Đồng (Anh Thơ) về với bố Lâm (Trần Đức), đây là cái kết không thể đẹp hơn. 

Hé lộ cái kết bất ngờ trong bộ phim 'Nhà trọ Balanha'
Hậu trường hé lộ cái kết có hậu của phim

Nhà trọ Balanha được sản xuất dựa trên phim gốc Welcome to Waikiki của JTBC - Hàn Quốc. Trong phiên bản gốc, ba anh chàng Bác - Lâm - Nhân đều trở về vạch xuất phát, không có gì trong tay. Ở phiên bản Việt, sau nhiều biến cố và mâu thuẫn, Bách - Lâm - Nhân đều đã tìm được tình yêu đích thực của mình.

Bách hạnh phúc bên Nhiên. Lâm tìm thấy Hân và đang chinh phục lại người yêu. Còn Nhi và Nhân đang có những dấu hiệu khởi đầu cho một câu chuyện tình chị em. Nhưng liệu số phận của họ có giống với bản gốc hay không vẫn còn là một câu hỏi.

Hé lộ cái kết bất ngờ trong bộ phim 'Nhà trọ Balanha'

Hé lộ cái kết bất ngờ trong bộ phim 'Nhà trọ Balanha'

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập cuối Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 tối 5/6 trên VTV3 (Tập phim sẽ được phát sóng 60 phút thay vì 45 phút như các tập khác).  

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN