Thứ tư, 29/01/2020 | 04:18
RSS

Hé lộ danh tính phụ xe khách Phương Trang sàm sỡ khách nữ trong đêm

09-06-2019 16:25:38

Nạn nhân cho biết nam nhân viên này đã từng có hành vi tương tự với người khác trên xe chứ không riêng gì chị vì thế chị quyết định làm đơn tố cáo nhờ pháp luật can thiệp.

Hé lộ danh tính phụ xe sàm sỡ khách nữ trên xe Phương Trang
Chị H.T.M.L - nạn nhân của vụ việc, Ảnh: Tổ quốc.

Liên quan đến vụ việc một cô gái tố nhân viên nhà xe Phương Trang "sàm sỡ" mình ngay trên xe, chị H.T.M.L - nạn nhân của vụ việc cho biết sẽ làm các thủ tục để nhờ pháp luật can thiệp, xử lý người sàm sỡ mình.

Chia sẻ với PV Dân trí, chị L. (sinh viên tại một trường đại học trên địa bàn TPHCM) cho biết vẫn chưa hết sợ hãi khi nhớ về chuyến xe đêm kinh khủng đó. “Tôi vẫn còn sợ. Tôi biết nhân viên đó vẫn còn ở thành phố nên không dám ra đường”, chị L. chia sẻ. 

L. mong muốn được nhà xe Phương Trang công khai danh tính và xử lý nhân viên trên đồng thời có hình thức công khai xin lỗi chị. Hiện chị L chỉ mới nhận được lời xin lỗi qua điện thoại của lãnh đạo nhà xe Phương Trang chứ không có bất kỳ hình thức xin lỗi công khai nào khác.

Một chi tiết gây sốc hơn cả được nạn nhân tiết lộ là không chỉ chị mà đã có những nạn nhân khác bị phụ xe trên giở trò đồi bại vì vậy chị sẽ gửi đơn tố cáo lên công an để làm sáng tỏ vụ việc để bảo vệ bản thân và những người khác.

“Lúc đầu tôi sợ lắm, có ý định bỏ qua sự việc rồi. Nhưng nghĩ lại thấy bị ấm ức nên lấy hết can đảm tố cáo sự việc, lên tiếng cho bản thân mình và không để những chuyện như vậy xảy ra với các bạn nữ khi đi xe”, chị L. chia sẻ. 

Hé lộ danh tính phụ xe sàm sỡ khách nữ trên xe Phương Trang 2
Vé xe khách nữ hành khách đã đặt. Ảnh FB: H.L

Về phía nhà xe Phương Trang, khi trao đổi với Tri thức trực tuyến, đại diện Công ty CP Phương Trang tại Khánh Hòa, cho biết qua xác minh thì sự việc đúng như phản ánh của hành khách H.T.M.L.

“Chúng tôi đã gọi điện để xin lỗi chị L. và mong muốn người bị hại thông cảm cho phía công ty về sự việc đáng tiếc trên”, vị đại diện nói.

Theo vị đại diện Công ty Phương Trang, người bị chị L. tố sàm sỡ tên Võ Quang Lực (36 tuổi, trú thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa).

“Anh này đã làm cho công ty 10 năm nay. Sau khi xác minh, chúng tôi đã có quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với anh Lực nhưng hiện không thể gặp anh này. Mặc dù điện thoại vẫn đổ chuông, Lực không nghe máy”, đại diện Công ty Phương Trang thông tin.

Về việc chị L. yêu cầu xin lỗi công khai, phía Công ty Phương Trang cho biết do người bị hại đang ở Sài Gòn nên không thể gặp trực tiếp.

Hé lộ danh tính phụ xe sàm sỡ khách nữ trên xe Phương Trang 3
Dòng trạng thái chị L. chia sẻ câu chuyện bị sàm sỡ trên xe khách Phương Trang.

Trước đó, vào ngày 6/6, chủ tài khoản Facebook có tên H.L. đăng tải thông tin bị nhân viên nhà xe sàm sỡ. Theo chị L, tối 5/6, chị đặt vé nằm giường A07 xe khách Phương Trang BKS 51B-10560, từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) đi Bến xe Miền Đông (TP.HCM). 

Đến khoảng 2h sáng, chị L. đang ngủ thì giật mình phát hiện nam nhân viên tên Lực nằm sát bên cạnh, đang giở trò đồi bại với mình. Khi bị phát hiện, tên Lực móc ví tính trả tiền nhưng chị L. không lấy. Đối tượng sau đó xin lỗi chị rồi quay về phía trước xe ngồi.

Tuy nhiên lúc sau đối tượng lại  tiếp tục "giở trò” khiến chị không chịu nổi nữa và la lớn  tốc cáo hành vi "biến thái" của hắn. Điều đáng nói là những người cùng đi trên chuyến xe chỉ quay lại nhìn rồi lờ đi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, bị nhiều người nhìn, nam nhân viên liên tục xin lỗi chị L. và nhanh chóng mất hút phía sau xe.

Sau khi đến bến xe, chị L. đã gọi vào đường dây nóng nhà xe Phương Trang nhiều lần nhưng không ai bắt máy. Chị buộc phải xin số điện thoại lãnh đạo của hãng Phương Trang để phản ánh sự việc.

Minh Anh (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN