Thứ năm, 20/02/2020 | 12:42
RSS

Phương Trang đuổi việc phụ xe có hành vi 'biến thái' với hành khách nữ

07-06-2019 21:44:44

Đại diện hãng xe khách Phương Trang cho biết đã sa thải nam nhân viên bị tố quấy rối khách trên xe đồng thời hãng cũng gọi điện xin lỗi nạn nhân.

Phụ xe Phương Trang sàm sỡ khách đã bị đuổi việc
Vé xe khách nữ hành khách đã đặt. Ảnh FB: H.L

Chia sẻ với báo Tuổi trẻ, đại diện Công ty Phương Trang xác nhận có sự việc tiếp viên nhà xe sàm sỡ khách trên xe. Ngay sau khi sự việc xảy ra, công ty đã tiếp nhận thông tin và sa thải nhân viên nam bị tố sàm sỡ nữ hành khách ngay trên xe lúc giữa đêm. 

Trước đó, vào ngày 6/6, chủ tài khoản Facebook có tên H.L. đăng tải thông tin bị nhân viên nhà xe sàm sỡ. Theo chị L, tối 5/6, chị đặt vé nằm giường A07 xe khách Phương Trang BKS 51B-10560, từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) đi Bến xe Miền Đông (TP.HCM). 

Đến khoảng 2h sáng, chị L. đang ngủ thì giật mình phát hiện nam nhân viên tên Lực nằm sát bên cạnh, đang giở trò đồi bại với mình. “Tôi đã rất sốc và run vì lần đầu bị rơi vào hoàn cảnh này”, chị L viết.

Phụ xe Phương Trang sàm sỡ khách đã bị đuổi việc 2
Dòng trạng thái chị L. chia sẻ câu chuyện bị sàm sỡ trên xe khách Phương Trang.

Khi bị phát hiện, tên Lực móc ví tính trả tiền nhưng chị L. không lấy. Đối tượng sau đó xin lỗi chị rồi quay về phía trước xe ngồi.

“Tôi tự trấn an mình rồi ngủ tiếp thì một lúc sau, hắn lại giở trò”, cô gái viết và cho biết chị không chịu nổi nữa và đã nắm lấy kẻ ‘biến thái’ la lớn yêu cầu tài xế bật đèn. Điều đáng nói là những người cùng đi trên chuyến xe chỉ quay lại nhìn rồi lờ đi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, bị nhiều người nhìn, nam nhân viên liên tục xin lỗi chị L. và nhanh chóng mất hút phía sau xe.

Theo Vietnamnet, sau khi đến bến xe, chị L. đã gọi vào đường dây nóng nhà xe Phương Trang nhiều lần nhưng không ai bắt máy. Chị buộc phải xin số điện thoại lãnh đạo của hãng Phương Trang để phản ánh sự việc.

Minh Anh (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN