Thứ tư, 05/08/2020 | 06:13
RSS

Cụ ông 81 sàm sỡ cô gái 24 tuổi tại khu vực vườn hoa Quốc Tử Giám

Thứ hai, 29/04/2019, 09:42 (GMT+7)

Trong lúc đi tập thể dục cụ ông 81 tuổi đã có hành vi dâm ô một cô gái 24 tuổi tại khu vực vườn hoa Quốc Tử Giám khiến dư luận xôn xao.

Nơi xảy ra sự việc cụ ông 81 tuổi sàm sỡ cô gái 24 tuổi trong nhà vệ sinh.
Nơi xảy ra sự việc cụ ông 81 tuổi sàm sỡ cô gái 24 tuổi trong nhà vệ sinh.

Ngày 28/4, Công an phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, vừa lập hồ sơ và chuyển lên cấp quận vụ việc cụ ông 81 tuổi (chưa rõ danh tính) có hành vi sàm sỡ cô gái 24 tuổi mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Trước đó, ngày 27/4, một đoạn clip được lan truyền ghi lại cảnh ông lão bị nhiều người dân mắng chửi vì có hành vi sàm sỡ nữ giới tại khu vực vườn hoa Quốc Tử Giám, thậm chí có người còn cho rằng ông định dụ dỗ nạn nhân vào nhà vệ sinh để giở trò đồi bại.

Khi bị nhiều người xung quanh bắt quả tang rồi mắng chửi, ông lão vẫn không lên tiếng giải thích hay có hành vi phản kháng nào cho những hành động của mình. Sau đó, mọi người đã liên hệ với người thân của nạn nhân, và thông báo cho lực lượng chức năng để giải quyết vụ việc.

Theo một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, "Lúc đó, bảo vệ khu vực phát hiện ông kia (xin được giấu tên) và con bé đi vào trong nhà vệ sinh rồi đóng cửa. Khi hai người này đã làm gì trong đó hay chưa thì không biết, nhưng bảo vệ gọi cửa nhất định không mở. Sau đó bảo vệ phải lấy thang trèo lên bật cái cửa sổ để chui vào, thì ông lão mới chịu đi ra", người này kể.

Được biết, người đàn ông bị tố có hành vi dâm ô, ngày nào cũng đi tập thể dục ở khuôn viên vườn hoa, nhưng không có bất cứ ai đi cùng do ông này được biết đến là người đàn ông bệnh hoạn, nhiều lần từng bị người dân ở khu vực cảnh báo.

Người này cho biết thêm, "Chúng tôi không bênh bên nào, sự thật là ông ta là người bệnh hoạn, dù nơi công cộng có nhiều phụ nữ nhưng ông này sẵn sàng đi vệ sinh ngay trước mặt mọi người, có lúc ông này còn vỗ mông một số bà đi tập thể dục ở đây khiến cho mọi người khiếp sợ. Còn cô bé kia thì mắc bệnh tâm thần phân liệt, đôi lúc ra ngoài này cứ vén áo, vén quần lên như kiểu khêu gợi".

"Ở đây, ai cũng biết ông ta là kẻ bệnh hoạn, cháu tôi là đứa thiệt thòi do mang bệnh tâm thần phân liệt nên chẳng biết phân biệt. Bây giờ xảy ra sự việc, tôi rất cảm thông và thấy tội nghiệp cho cả hai bên. Tuy nhiên, theo tôi được biết thì ông kia chưa kịp hành vi quan hệ với cháu tôi. Hiện tại cháu tôi cứ ngồi thó trong góc nhà chẳng nói gì, còn ông kia thì vẫn ở công an"- bà nội cô gái chia sẻ với báo Dân Sinh.

Cũng theo bà nội cô gái, vì mẹ của cô gái này bỏ nhà đi nước ngoài nên cô sống cùng bà và bố từ khi chỉ mới vài tuổi đến nay. Nạn nhân mắc bệnh tự kỷ từ nhỏ, sau đó gia đình đưa đi khám thì bác sĩ kết luận mang bệnh tâm thần phân liệt nên được điều trị tại bệnh viện Trâu Quỳ (Sài Đồng).

Nguyễn Long (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN