Thứ ba, 04/10/2022 | 21:13
RSS

Vừa được tuyển dụng, cô gái bạo dạn 'sống thử' với sếp và cái kết bất ngờ

Thứ hai, 29/04/2019, 09:01 (GMT+7)

Sau đúng một lần gặp mặt, cô gái đã chung phòng, chung giường với sếp và chuyện gì cần đến cũng đến…

Vừa được tuyển dụng, cô gái bạo dạn 'sống thử' với sếp và cái kết bất ngờ
Cô gái mạnh dạn sang ở cùng sếp sau khi được tuyển dụng 

Phụ nữ hiện đại ngày càng chủ động trong việc tìm kiếm “một nửa” còn lại của đời mình. Thế nhưng, chủ động đến mức vừa gặp lần đầu đã mạnh dạn xách đồ sang ở chung với bạn trai thì không phải ai cũng dám làm.

Nông Thị Quỳnh Loan (giáo viên mầm non) xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất chính là một cô gái như thế. 30 tuổi nhưng gương mặt vô cùng ngây thơ, non nớt, ít ai ngờ Quỳnh Loan lại là cô gái cực kỳ mạnh dạn trong tình yêu.

Quỳnh Loan và chồng hiện tại là Phạm Văn Long (28 tuổi, quê Hưng Yên, kinh doanh tự do) gặp nhau lần đầu ở quán bar. Ấn tượng của hai người về nhau hoàn toàn khác biệt, Văn Long thấy Quỳnh Loan rất xinh xắn, đáng yêu, còn Loan lại thấy anh chàng vừa xấu, vừa bụng bự.

Vừa được tuyển dụng, cô gái bạo dạn 'sống thử' với sếp và cái kết bất ngờVăn Long có suy nghĩ tinh quái khi tuyển được cô nhân viên xinh đẹp 

Lần gặp đầu tiên chỉ thoáng qua như thế, cho đến 5 tháng sau khi Văn Long đăng tin tuyển dụng nhân viên, họ mới có cơ hội gặp lại nhau.

Long khi ấy đang trọ tại Hà Nội muốn tuyển một nhân viên nam hỗ trợ công việc cho mình với mức lương 5 triệu đồng/tháng và nuôi ăn ở. Quỳnh Loan vốn đã có công việc ổn định là giáo viên mầm non nhưng vẫn nhắn tin xin tuyển dụng để trêu người bạn cũ, nào ngờ anh chàng hào hứng đồng ý ngay.

Nhưng có lẽ Văn Long còn sốc hơn khi cô nhân viên mới lại dám xách đồ sang ăn cùng, ở cùng với mình. Long hài hước chia sẻ, kể từ khi ở chung phòng, anh từ sếp đã biến thành nhân viên của cô nàng, chịu trách nhiệm chở cô đi ăn, đi chơi.

Vừa được tuyển dụng, cô gái bạo dạn 'sống thử' với sếp và cái kết bất ngờVừa được tuyển dụng, cô gái bạo dạn 'sống thử' với sếp và cái kết bất ngờQuỳnh Loan hài hước kể lại lần đầu tiên của hai người 

Một nam, một nữ ở chung trong căn phòng nhỏ, chuyện gì cần đến cũng đến. Quỳnh Loan kể lại “lần đầu tiên” của hai người: “Hôm ấy, em ngủ góc bên đằng này, anh ngủ góc bên đằng kia. Đang ngủ, anh ấy mon men vào ôm rồi trèo lên người em hôn… Anh ấy cứ nằm trên người em khoảng thời gian chưa hết được một bài hát rồi lại trèo xuống. Em vô tình động đến quần của anh ấy thì thấy ướt ướt…”.

Hai MC và khán giả không khỏi bật cười trước kỷ niệm nhớ đời của Quỳnh Loan. Riêng Văn Long ngượng ngùng giải thích, vì là lần đầu nên anh hơi bối rối. Mọi chuyện sau đó đã được anh cải thiện rõ ràng.

Vừa được tuyển dụng, cô gái bạo dạn 'sống thử' với sếp và cái kết bất ngờCặp đôi đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc 

Ở chung 1 tháng, cặp đôi thực sự nảy sinh tình cảm với nhau. Thời gian ngắn sau đó, mẹ Văn Long chủ động gọi điện cho Quỳnh Loan bàn chuyện cưới xin. Cô nàng gật đầu đồng ý và cặp đôi danh chính ngôn thuận “về chung một nhà”.

Yêu và cưới một cách thần tốc nên sau khi kết hôn họ không tránh khỏi vỡ mộng về nhau. Quỳnh Loan “ngã ngửa” khi anh người yêu hoàn Mỹ ngày nào khi làm chồng lại sống quá bề bộn, hay quên, thậm chí còn từng nhắn tin nhớ nhung người yêu cũ. Văn Long thì đã có lúc tổn tương khi vợ nóng giận xưng hô “mày – tao” với chồng.

Tuy nhiên, họ vẫn đang cố gắng vì nhau để thay đổi theo hướng tốt hơn. Điều cặp đôi mong mỏi nhất giờ đây là sớm có em bé. 

Hạ Nhiên
Theo Dân Việt