Thứ tư, 22/01/2020 | 00:56
RSS

Danh tính đối tượng sàm sỡ hai bé gái trong ngõ tối ở Hà Nội

15-04-2019 21:29:26

Sau khi vào cuộc điều tra về đối tượng có hành vi dâm ô với 2 bé gái trong ngõ vắng, công an quận Thanh Xuân đã bắt được nghi phạm này.

Đã tìm ra kẻ sàm sỡ hai bé gái trong ngõ tối ở Hà Nội
Hình ảnh cắt từ clip vụ việc hai bé gái bị sàm sỡ trong ngõ tối ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc hai bé gái bị đối tượng lạ mặt dụ vào ngõ vắng thực hiện hành vi sàm sỡ, ngày 15/4, trao đổi với báo Trí thức trẻ, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi can 41 tuổi để phục vụ công tác điều tra. Danh tính người này là Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại quận Thanh Xuân). Anh ta làm công nhân, đã có vợ và con. 

Tại cơ quan điều tra, Phúc đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, chiều 4/4, Phúc đi uống bia ở khu vực phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) cùng bạn bè. Tan cuộc nhậu, Phúc ngà say và điều khiển xe máy không biển số đi đổ xăng. Khi đi qua đầu ngõ nhỏ tại phường Khương Trung, Phúc thấy 2 bé gái đang đi bộ và nảy sinh ý đồ xấu.

Phúc điều khiển xe máy vào trong ngõ trước để đứng đợi 2 bé gái. Khi 2 bé gái đi tới, Phúc lừa rằng đang đi tìm bạn trong ngõ, đồng thời nhờ 2 bé gái chỉ đường. Khi vào trong ngõ tối, vắng vẻ, Phúc dùng tay thực hiện hành vi xâm hại bé gái 10 tuổi. Do hoảng sợ, 2 cháu bé cùng gào khóc, Phúc sợ bị lộ nên lên xe máy bỏ chạy.

Đã tìm ra kẻ sàm sỡ hai bé gái trong ngõ tối ở Hà Nội 2
Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Báo Thanh Niên

Trước đó theo phản ánh của chị N.K.T.L. (trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân Hà Nội) vào khoảng 20h30 tối 4/4, hai con gái của chị (một cháu 10 tuổi và 1 cháu 5 tuôi) đi mua vở ở tiệm tạp hóa về nhà thì có 1 người đàn ông dắt xe máy tiến lại bắt chuyện, nhờ 2 bé vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng, người đàn ông ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu, tay còn lại sờ soạng khiến cháu hoảng sợ khóc lóc, xin tha. Thấy chị gái khóc, bé gái nhỏ hơn cũng khóc theo. Gã đàn ông sợ bị lộ, để 2 cháu bé lại rồi vội vã rời khỏi hiện trường.

Khi 2 con về tới nhà, thấy các cháu sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì 2 cháu kể sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Chị L. đã cùng chồng đi xin lại camera an ninh của khu nhưng camera không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông cũng như biển số xe máy.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương vào cuộc điều tra và nhanh chóng bắt được đối tượng.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN