Thứ tư, 23/09/2020 | 22:59
RSS

Hàng xóm nói gì về phòng khám tư khiến thai phụ 15 tuần tử vong?

Thứ ba, 04/08/2020, 11:22 (GMT+7)

Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc thai phụ 15 tuần tuổi tử vong tại phòng khám phụ khoa địa chỉ số 15 phố Mai Dịch, Hà Nội.

Tối 3/8, Công an quận Cầu Giấy đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân. Nạn nhân có hai con nhỏ, mang thai tuần thứ 15.

Chiều 3/8, sau ít phút làm thủ thuật, bác sĩ thông báo với người thân về tiên lượng tình trạng sức khoẻ xấu của thai phụ. Sau đó, chị này tử vong. Trước đó, thai phụ được bạn đưa tới phòng khám. Thông tin chi tiết sự việc chưa được nhà chức trách công bố. Số điện thoại của bác sĩ phụ trách phòng khám hiện không liên lạc được.

Hàng xóm nói gì về phòng khám tư khiến thai phụ 15 tuần tử vong?
Phòng khám nơi xảy ra sự việc. Ảnh: aFamily

Theo một số người dân quanh khu vực này cho báo Tổ quốc biết, phòng khám phụ khoa trên mới chuyển đến đây hoạt động khoảng 1 năm nay. Người chủ cũng không hay giao tiếp với người dân quanh khu vực.

"Bình thường tôi cũng không hay để ý, phòng khám này hoạt động ở đâu được bao lâu thì tôi không biết nhưng mới chuyển về đây làm được khoảng 1 năm nay. Đợt này do dịch bệnh nên cũng đóng cửa khá lâu, dạo này mới hoạt động trở lại thì nay xảy ra sự việc này", một người phụ nữ sinh sống cạnh hiện trường cho biết.

Trao đổi với PV, một chủ cửa hàng kinh doanh cạnh phòng khám xảy ra sự việc cho biết, ông chủ phòng khám khoảng hơn 60 tuổi, bình thường không thấy ông này giao tiếp với mọi người xung quanh. "Trước đây vẫn thấy khách thường xuyên ra vào nhưng chỉ nghĩ là phòng khám thì người ta phải có bằng cấp mới được mở nên không để ý", một người đàn ông kinh doanh cạnh hiện trường cho biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN