Thứ bảy, 29/01/2022 | 18:00
RSS

Người đàn ông say rượu gây TNGT khiến thai phụ sảy thai

Chủ nhật, 14/06/2020, 16:03 (GMT+7)

Công an quận Thanh Xuân xác định người đàn ông gây tai nạn đang trong tình trạng say rượu khiến một thai phụ bị sảy thai vào tối qua 13/6, trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

Chiều 14/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ một vụ tai nạn giao thông khiến một thai phụ sảy thai vào tối qua 13/6.

Cụ thể, khoảng 23h tối 13/6, Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo tại khu vực gần đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy.

Công an điều tra nghi án 'ma men' tông trúng, khiến thai phụ sảy thai
Hiện trường vụ việc

"Qua điều tra, chúng tôi xác định chiếc xe máy do một người đàn ông say xỉn tông vào một chiếc xe máy khác do một cặp vợ chồng điều khiển. Trong đó, người vợ đang mang thai 32 tuần tuổi, nhập viện cấp cứu", vị lãnh đạo này thông tin.

Theo vị lãnh đạo này, qua báo cáo ban đầu, thai nhi 32 tuổi đã không qua khỏi. Về phần bố mẹ thai nhi chỉ bị thương tích nhẹ, đang điều trị tại bệnh viện.

"Ngay sau khi nhận tin báo về vụ việc, chúng tôi đã bàn bạc với Viện Kiểm sát Nhân dân quận Thanh Xuân và ra quyết định Giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với người đàn ông say xỉn gây tai nạn để phục vụ quá trình điều tra", vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết thêm.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN