Thứ năm, 03/12/2020 | 02:05
RSS

Hải Phòng và Quảng Nam mất trụ cột ở lượt trận cuối

Thứ tư, 28/10/2020, 09:16 (GMT+7)

Hải Phòng và Quảng Nam đều không có được đội hình mạnh nhất ở lượt trận cuối V.League diễn ra cuối tuần này.

Sự kiện:
V.League 2020

Nhận đủ 3 thẻ vàng ở những vòng đấu gần đây, Đỗ Merlo sẽ vắng mặt ở trận đấu vòng 5 giai đoạn hai V.League 2020 giữa Nam Định và chủ nhà SLNA ngày 31/10 tới đây.

CLB Quảng Nam cũng sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo trụ cột Papa Ibou Kebe trong trận gặp đội Hải Phòng hôm 31/10 do nhận thẻ đỏ trong trận gặp CLB Đà Nẵng ở vòng 4 giai đoạn hai vừa rồi.

Ngoài ra, Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Ngô Xuân Toàn (CLB Sài Gòn), Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương) và Nguyễn Trọng Phú (CLB Thanh Hóa) đều vắng mặt ở vòng đấu cuối tuần này vì thẻ phạt.

Các cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ (CLB Sài Gòn), Trần Bửu Ngọc (HAGL) và Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng) bị treo giò 2 trận liên tiếp theo các quyết định kỷ luật được đưa ra trong thông báo ngày 27/10 của Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Hải Phòng và Quảng Nam mất trụ cột ở lượt trận cuối
Tiền đạo của Quảng Nam vắng mặt ở vòng đấu cuối

Theo thông tin mới nhất, trọng tài FIFA cấp Elite Ngô Duy Lân sẽ bắt chính trên sân Lạch Tray giữa chủ nhà Hải Phòng với đội chót bảng Quảng Nam. Hải Phòng đã trụ hạng ở lượt đấu thứ 4, không còn mục tiêu. Trong khi đó, Quảng Nam cần chiến thắng và chờ Nam Định thua SLNA.

Trận đấu quyết định còn lại do trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà điều khiển. Chủ nhà SLNA đang có 22 điểm và không còn động lực thi đấu. Đội khách Nam Định có quyền tự quyết với điều kiện phải thắng. Nếu hòa trong khi Quảng Nam thắng, 2 đội có cùng 18 điểm, khi đó phải so hiệu số bàn thắng bại. Loạt đấu cuối của nhóm trụ hạng sẽ diễn ra cùng lúc 17h ngày 31/10.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN