Thứ tư, 07/12/2022 | 17:31
RSS

Hải Phòng và Nam Định tổn thất lực lượng ở vòng 21 V.League

Thứ bảy, 22/10/2022, 07:21 (GMT+7)

Do nhận đủ 3 thẻ vàng, một loạt cầu thủ sẽ phải làm khán giả ở vòng 21 V.League cuối tuần này.

Vòng 21 V.League có khá nhiều trận đấu hấp dẫn. SLNA đang không có phong độ tốt sẽ làm khách của đội bét bảng TP.HCM. Trận đấu được dự báo sẽ vô cùng hấp dẫn bởi cả hai đều đang quyết thắng để thực hiện mục tiêu của mình.

Một chiến thắng sẽ giúp TP.HCM có cơ hội vượt qua Sài Gòn FC để thoát khỏi vị trí cuối bảng và có tâm lý thuận lợi cho những vòng đấu tới. Trong khi đó, 3 điểm sẽ giúp SLNA củng cố vị trí trong top 5 đội dẫn đầu và có cơ hội lọt vào Top 3 khi mùa giải khép lại.Ở vòng đấu này, SLNA thiếu vắng Sỹ Hoàng do đã nhận đủ 3 thẻ phạt ở những vòng đấu trước đó.

Hải Phòng và Nam Định tổn thất lực lượng ở vòng 21 V.League
Hải Phòng và Nam Định tổn thất lực lượng ở vòng 21 V.League vì án treo giò

Ở nhóm đầu bảng xếp hạng, đội đầu bảng Hà Nội FC sẽ làm khách trên sân của Hải Phòng, đội đứng nhì bảng với 5 điểm ít hơn. Ở trận đấu này, cả hai đội đều có những tổn thất về nhân sự khi Đậu Văn Toàn (Hà Nội FC) và Phạm Trung Hiếu (Hải Phòng) cùng nhận án treo giò 1 trận do nhận đủ 3 thẻ vàng.

Đáng chú hậu vệ Đặng Văn Tới bên phía Hải Phòng chắc chắn không ra sân khi được đội bóng đất Cảng mượn từ đội bóng của bầu Hiển, và hai bên cam kết cầu thủ này không ra sân khi đội gặp nhau.

Về phía Nam Định đội này cũng sẽ thiếu vắng cầu thủ Phạm Văn Soạn trong trận tiếp đón Thanh Hóa trên sân Thiên Trường, trận đấu ảnh hưởng nhiều tới cơ hội trụ hạng của cả hai đội bóng.

Trước vòng 21, Hà Nội vẫn đang là đội đứng đầu BXH V.League 2022 với 40 điểm sau 18 trận. Hải Phòng xếp thứ 2, kém hơn Hà Nội 5 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Viettel và Bình Định lần lượt đứng thứ 3 và thứ 4 với 7 điểm ít hơn đội đầu bảng.

Danh sách cầu thủ bị treo giò tại vòng 21 V.League 2022

Phạm Văn Soạn (Nam Định) - thẻ đỏ

Võ Ngọc Toàn (SHB Đà Nẵng) - 3 thẻ vàng

Mai Sỹ Hoàng (SLNA) - 3 thẻ vàng

Phạm Trung Hiếu (Hải Phòng) - 3 thẻ vàng

Đậu Văn Toàn (Hà Nội) - 3 thẻ vàng.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại