Thứ hai, 01/03/2021 | 10:51
RSS

Hai ô tô tông nhau lật ngửa giữa ngã tư, 12 người mắc kẹt trong xe

Chủ nhật, 31/05/2020, 20:43 (GMT+7)

Tại ngã tư Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, hai ô tô chở nhiều trẻ nhỏ tông nhau rồi lật ngửa.

Hai ô tô tông nhau giữa ngã tư rồi lật ngửa, khiến 12 người bị mắc kẹt

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 15h30 ngày 31/5, tại ngã tư Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra một vụ tai nạn. Theo thông tin trên Tổ Quốc, thời điểm trên, một ô tô biển số TP.HCM lưu thông trong trung tâm thành phố mới Bình Dương, trên xe có 4 người, trong đó có 2 trẻ nhỏ, lưu thông đến ngã tư trên thì xảy ra va chạm với xe biển số Đồng Nai chở 8 người, trong đó có 5 trẻ nhỏ.

Sau cú va chạm cực mạnh, chiếc xe chở 4 người lật ngửa, “chổng vó” lên trời, xe chở 8 người bị lật ngang đường, nhiều người bị mắc kẹt trong xe 7 chỗ. Phát hiện vụ tai nạn, người dân đã chung tay lật chiếc xe 7 chỗ, phá cửa để giải cứu nhiều trẻ em và người lớn.

Vụ tai nạn khiến 7 người ngồi trên 2 xe bị thương, trong đó có 1 cụ bà ngồi trên xe 7 chỗ bị thương nặng, những nạn nhân khác chỉ bị thương nhẹ, 2 chiếc xe hư hỏng nằm giữa ngã tư. Theo một số nhân chứng chia sẻ trên Dân trí, một chiếc xe cố tình vượt đèn đỏ nên mới xảy ra tai nạn.

Đến 16h30 cùng ngày, lực lượng chức năng phường Phú Hòa vẫn đang có mặt chờ CSGT TP Thủ Dầu Một xuống giải quyết vụ việc.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN