Thứ hai, 25/01/2021 | 04:46
RSS

Hai người đàn ông chơi 'rồng rắn lên mây' lao vun vút trên đường phố, dân tình kinh hãi thảng thốt 'bán mạng là thế này đây'

Chủ nhật, 06/12/2020, 10:46 (GMT+7)

Những thanh sắt dài ngoằng được 2 người đàn ông này biểu diễn màn xiếc uốn lượn trên đường, mỗi lần vào cua là 1 lần khiến ai cũng phải vội vàng tránh xa.

Một trong những "đặc sản" chẳng ai muốn bắt gặp trên đường phố là những màn chở vật liệu sai quy định, tuy nhiên, chẳng khó gì để bắt gặp những cảnh tượng đó, chẳng hạn như 2 "nhân vật chính" trong đoạn clip này.

Đây là đoạn clip mới được lan truyền trên mạng xã hội và nhanh chóng được nhiều người quan tâm chú ý.

Đoạn clip ghi lại màn diễn xiếc khiến người xem dở khóc dở cười với sự phối hợp nhuần nhuyễn để "cưỡi" những thanh sắt dài loằng ngoằng của 2 người đàn ông.

Người đàn ông phía trước sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc điều hướng đoàn "rồng rắn lên mây" này, người đàn ông phía sau sẽ bẻ lái theo.

Hai người đàn ông chơi rồng rắn lên mây lao vun vút trên đường phố, dân tình kinh hãi thảng thốt bán mạng là thế này đây

Màn diễn xiếc giữa đường phố của 2 người đàn ông và những chiếc thanh sắt dài loằng ngoằng.

Đến đoạn cua, người xem không khỏi hồi hộp theo dõi xem 2 người đàn ông này có thể làm gì để không gây va chạm. Tuy nhiên, rất may mắn, màn diễn xiếc này có vẻ khá trơn tru.

Thế nhưng, chẳng ai có thể cảm thấy hài lòng với việc phải xem xiếc trực tiếp như thế này, bất kỳ ai nhìn thấy pha bẻ lái vào cua của 2 người đàn ông này đều vội vàng muốn tránh xa.

Chở vật liệu quá tải, không đúng quy định về an toàn giao thông luôn là vấn đề nói mãi nhưng chẳng thể cũ nhất là trong nội thành, nơi mà có rất nhiều phương tiện giao thông di chuyển.

Hiện, đoạn clip vẫn đang khiến nhiều người xem vừa "tức mắt" vừa không nhịn được cười.

Mạn Ngọc
Theo GiadinhNet