Thứ sáu, 19/08/2022 | 21:21
RSS

Ngỡ ngàng nhan sắc xinh đẹp của 'thánh ăn' Yang Soobin hậu giảm cân

Thứ tư, 25/11/2020, 11:22 (GMT+7)

Sau quá trình nỗ lực giảm cân, "thánh ăn" Yang Soobin ngày càng thăng hạng nhan sắc khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Sự kiện:
Yang Soobin

Là quốc gia dẫn đầu phong trào mukbang của thế giới Hàn Quốc tập hợp rất nhiều những YouTuber nổi tiếng trong lĩnh vực này như Zach Choi, Eat with Boki, Fume... Một trong số đó, Yang Soobin được biết đến rộng rãi với bạn trẻ Việt khi từng tham gia MV Yêu được không của Đức Phúc cùng tính cách hoạt bát, năng động.

'Thánh ăn' Yang Soobin khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân
Sự thay đổi ngoạn mục của thánh ăn.

Ngoài ra, thân hình hơn 131kg của cô nàng từng khiến cộng đồng mạng chú ý. Tuy vậy, sau nhiều năm với quá trình giảm cân dài hạn, vẻ tròn trịa của Soobin đã "bay biến", để lại một cô gái với cơ thể săn chắc và xinh đẹp vô cùng.

'Thánh ăn' Yang Soobin khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân

Theo Yang Soo Bin, cân nặng của cô vào tháng 5/2019 là 131kg, nhưng đến cuối tháng 8/2020 chỉ còn 87kg, còn lượng mỡ trong cơ thể giảm từ 70% xuống còn 24%. Đặt hình ảnh Yang Soo Bin lúc chưa bắt đầu ăn kiêng và tập luyện với những khoảnh khắc của cô hiện tại, nhiều người đã phải “há hốc mồm” ngỡ ngàng. Phần lớn đều tỏ ra ngưỡng mộ Yang Soobin và hết hồn với khả năng “biến hóa” của cô.

Sau khi giảm 40kg, vóc dáng của Soobin thon gọn hơn hẳn, gương mặt cũng trở nên cân đối hơn. Chỉ với phong cách trang điểm tông hồng dịu dàng, Yang Soobin đã "đốn tim" người hâm mộ. Trong bộ ảnh mới, Yang Soobin diện áo trắng, quần jean đơn giản. Sự thay đổi cân nặng mang đến cho cô nàng vẻ ngoài khác lạ, ấn tượng hơn hẳn. Người hâm mộ đều cảm thán trước nghị lực giảm cân của "thánh ăn" Soobin.

'Thánh ăn' Yang Soobin khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân
Nhan sắc hiện tại của Yang Soobin.

Sự thay đổi ngoạn mục của Yang Soobin làm nhiều người bất ngờ, dành hàng ngàn lời khen ngợi nghị lực cũng như nhan sắc hiện tại của cô. Fan dựa theo hình ảnh của "thánh ăn" ngày nào để lấy đó làm động lực giảm cân.

'Thánh ăn' Yang Soobin khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân

'Thánh ăn' Yang Soobin khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân
Phong cách trang điểm nhẹ nhàng hợp với Yang Soobin.

Người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi sự nỗ lực của cô: “Tôi không thể tin nổi là hình ảnh trước và sau giảm cân đó là cùng một người”, “Thật ngạc nhiên khi cô ấy đã giảm được nhiều đến thế", “Trước đây Yang Soo Bin dễ thương nhưng bây giờ thì cô ấy rất xinh đẹp luôn", "Trong 500 ngày, chị đã giảm được ngần ấy cân nặng sao?", “Wow, nhìn cơ bắp săn chắc của cô ấy kìa”, “Nỗ lực của chị rất đáng được khen ngợi”,

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN