Thứ bảy, 01/10/2022 | 00:05
RSS

Hà Hồ xúc động khi được Kim Lý và bạn bè bí mật tổ chức sinh nhật

Thứ tư, 25/11/2020, 10:37 (GMT+7)

Vào tối ngày 24/11, hội bạn thân và gia đình đã bí mật tổ chức sinh nhật hoành tráng để tạo bất ngờ cho Hà Hồ. Nữ ca sĩ rạng rỡ trong tiệc sinh nhật được hội bạn chuẩn bị.

Sự kiện:
Hà Hồ

Vào tối ngày 24/11, hội bạn thân và gia đình đã bí mật tổ chức sinh nhật hoành tráng để tạo bất ngờ cho Hà Hồ. Có thể thấy, ngoài bố mẹ và chồng thì hội bạn thân như Châu Đăng Khoa, Lý Quí Khánh và Khả Như cũng có mặt để mừng "Nữ hoàng giải trí" sang tuổi mới.

Hà Hồ bất ngờ viết: "Cả ngày ở nhà chăm con vậy mà nguyên hội lẻn vào trang trí náo loạn dưới nhà lúc nào mà không biết... Hay thiệt. Cảm ơn các bạn, các em, các tình yêu cho mình thấy “bà đẻ” cũng hông bị lãng quên".


Hà Hồ được gia đình và bạn bè bí mật tổ chức sinh nhật

Theo như lời hội bạn chia sẻ, tranh thủ lúc Hà Hồ đang cho 2 con ngủ thì cả nhà và ekip đã bí mật trang trí buổi tiệc sang chảnh và lộng lẫy này. Vì không kịp chuẩn bị, Hà Hồ ăn mặc rất giản dị, chỉ đánh son "sương sương" trong tiệc mừng sang tuổi mới. Mặc dù vừa "vượt cạn" chưa tròn tháng, nhưng bà xã Kim Lý đã nhanh chóng lấy lại thần sắc tươi tắn, rạng rỡ.


Kim Lý hôn Hà Hồ say đắm trong tiệc sinh nhật

Kề bên cô là ông xã Kim Lý anh dịu dàng hôn lên má của vợ vô cùng trìu mến. Nhìn những hình ảnh này, ai nấy lại thêm ngưỡng mộ Hà Hồ. Đặc biệt hơn cả, mẹ ruột của Hà Hồ cũng gửi tâm thư đầy yêu thương cho con gái. Bà gửi gắm hết tình cảm vào từng câu chữ:

"Viết cho cô ấy...! Bước qua hết những nhọc nhằn gian khó... Bước qua những ngu ngơ khờ khạo của ngày xưa... Bước qua những nắng mưa, những ngày giông bão... Vượt cạn sinh con trong giá lạnh mùa đông... Thuở một thời... Huế, rét căm căm mà mẹ thấy ấm lòng... Khi ôm trọn trên tay một sinh linh bé nhỏ. Tiếng oa oa chào đời của con ngày tháng đó... Đến bây giờ trong mẹ vẫn còn nguyên... Tuổi thơ con đẹp tựa thần tiên... Bao yêu thương ngọt ngào đều dành cho con hết thảy... Ba mẹ nâng niu, anh nhịn nhường chiều chuộng...

Cứ vậy hồn nhiên... Con lớn theo mỗi tháng mỗi ngày... Khấp khểnh vào đời tay mẹ dắt tay... Dõi theo con tự tin bước từng bước một... Đường xa lắm... đôi khi lòng mỏi mệt... Vẫn an yên khi ta một gia đình... Đến bây giờ trước mỗi sớm bình minh... Con hạnh phúc với niềm vui rất thật... Mẹ lại rộn ràng với những ngày tất bật.... Bên cháu, bên con, bên một gia đình... Tạ ơn Trời Phật ... ông bà ... và các vị Thần linh... đã thấu hiểu tấm lòng con một đời tận tuỵ... Cám ơn tất cả những bạn bè chung thuỷ... Rất gần... rất xa ... luôn kề cận bên con... Giúp cho con hạnh phúc được vuông tròn... Cho nụ cười con luôn ngập tràn ánh nắng... Mẹ vẫn cầu mong một tương lai xán lạn... Đang chờ con trong mỗi bước con đi...".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN