Thứ năm, 05/08/2021 | 10:41
RSS

Bảo Thanh ẩn ý tiết lộ giới tính con thứ hai là 1 tiểu công chúa

Thứ tư, 25/11/2020, 10:05 (GMT+7)

Đăng ảnh chụp cùng đàn em Bảo Hân, diễn viên Bảo Thanh đã ngầm bật mí về giới tính của em bé sắp chào đời.

Sự kiện:
Bảo Thanh

Vào hồi tháng 9, Bảo Thanh công bố thông tin mang bầu lần 2 khi đăng tải hình ảnh chồng cùng con trai vui mừng cầm trên tay que thử thai, kèm dòng trạng thái: "Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời".

Ngay sau khi tin tức được công bố, cộng đồng mạng nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng việc Bảo Thanh tiếp tục thiên chức làm mẹ và gia đình cô chuẩn bị đón chào thành viên mới.

Bảo Thanh ẩn ý tiết lộ giới tính con thứ hai là 1 tiểu công chúa

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Bảo Thanh đăng tải hình ảnh vui vẻ bên đàn em Bảo Hân. Cả hai là chị em thân thiết sau khi tham gia bộ phim Về nhà đi con. Trong phim, Bảo Hân vào vai cô em gái cá tính của Bảo Thanh, với biệt danh là "tom boy loi choi".

Điều đặc biệt là qua nội dung được Bảo Thanh đăng tải, cư dân mạng nhận ra cô bật mí về thành viên mới trong gia đình sẽ là một công chúa. "Trong bức ảnh này có một tom boy loi choi và hai nàng công chúa nha. Hạnh phúc!", nữ diễn viên viết.

Bảo Thanh ẩn ý tiết lộ giới tính con thứ hai là 1 tiểu công chúa
Bảo Thanh ẩn ý tiết lộ giới tính của con thứ hai

Trong ảnh, ngoài "tom boy loi choi" Bảo Hân, 2 nàng công chúa Bảo Thanh nhắc đến không ai khác ngoài cô và em bé trong bụng. Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Trung Anh gửi lời chúc mừng "những bình rượu mơ" (một cách nói khác về con gái). Đúng như Bảo Thanh mong ước, một tiểu công chúa sắp xuất hiện trong cuộc sống của vợ chồng cô.

Bảo Thanh ẩn ý tiết lộ giới tính con thứ hai là 1 tiểu công chúa
Bảo Thanh đã tạm gác mọi công việc để dưỡng thai và chờ ngày sinh con

Sau khi mang bầu, Bảo Thanh đã ngừng đóng phim để dành thời gian nghỉ ngơi. Cô thi thoảng tham gia một số vở kịch được dựng lại tại nhà hát, thực hiện các hợp đồng quảng cáo... Cô thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội Dù đang trong giai đoạn thai nghén và tăng cân nhưng gương mặt nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ rạng rỡ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN