Thứ sáu, 14/05/2021 | 17:02
RSS

Bức thư gửi ông già Noel, không cần quà chỉ xin 1 điều đặc biệt

Thứ hai, 30/11/2020, 06:34 (GMT+7)

Một bé gái viết bức thư gửi ông già Noel nhưng không cần quà như những bạn khác, chỉ xin một điều đặc biệt khiến ai cũng xúc động.

Trong mùa lễ Giáng sinh, các bạn nhỏ thường viết thư cho ông già Noel để nhận được quà. Tuy nhiên, bức thư của bé gái 8 tuổi không nhận quà khiến ai cũng xúc động. Trên trang page “FAMILY LOCKDOWN TIPS & IDEAS”, một bà mẹ tên Samantha Dicken đã đăng tải nội dung bức thư gửi ông già Noel của con gái mình.

Trong thư có viết: “Ông già Noel thân mến, tất cả những gì cháu mong muốn cho mùa Giáng sinh năm nay là để thế giới trở lại bình thường! Cháu không biết ông có thực hiện được điều ước này không nhưng nếu không được thì cũng không sao đâu. Cháu không buồn vì cháu không có quà gì, vì cháu đã có mọi thứ cháu cần rồi.

Cháu cảm ơn ông ạ”.

Bức thư gửi ông già Noel, không cần quà chỉ xin 1 điều đặc biệt

Bức thư gửi ông già Noel không cần nhận quà, chỉ xin thế giới trở lại bình thường.

Dưới bức thư, người mẹ viết: “Tôi tìm thấy bức thư này trong cuốn sổ của cô con gái 8 tuổi. Chúng ta đang phải vật lộn với những hạn chế mới do đại dịch covid-19 Chắc hẳn ai cũng mong mỏi đại dịch mau chóng chấm hết trong năm nay. Tôi ước gì ông già Noel có thể biến điều ước của con bé thành sự thật”.

Bài đăng đã được lan truyền nhanh chóng, nhận được hơn 15.000 lượt thích và hàng trăm bình luận ủng hộ từ các thành viên trong nhóm.

Một người bình luận: “Bé đã làm tôi rơi lệ”.

"Cô bé chính là món quà lớn nhất đối với cả gia đình. Đúng là một trái tim nhân ái. Chúc con sẽ luôn may mắn!".

T. Linh (Theo The Sun)
Theo GĐVN