Thứ bảy, 16/01/2021 | 18:44
RSS

Hải Dương: 2 người đàn ông bị điện giật tử vong

Thứ sáu, 19/06/2020, 15:12 (GMT+7)

Đang treo biển trước cổng trụ sở của một đơn vị tại địa bàn huyện Gia Lộc, Hải Dương thì 3 người đàn ông bị điện giật khiến 2 người tử vong.

Treo biển tại trụ sở, 3 người đàn ông bị điện giật tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: GĐ&XH

Ngày 19/6, tại huyện Gia Lộc (Hải Dương) xảy ra sự việc 3 người bị điện giật thương vong khi đang treo tấm biển trước cổng trụ sở một đơn vị. Theo đó, trưa cùng ngày, 3 người đàn ông (chưa rõ danh tính) đang treo biển trước cổng trụ sở của một đơn vị tại địa bàn huyện Gia Lộc thì bất ngờ bị điện giật khiến các nạn nhân ngã xuống đất.

Phát hiện sự việc, mọi người hô hoán, ngắt nguồn điện và đưa 3 nạn nhân đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Gia Lộc trong tình trạng nguy kịch. Đại diện Trung tâm y tế huyện Gia Lộc cho GĐ&XH được biết, 3 nạn nhân được đưa vào trung tâm cấp cứu nhưng 2 người đã tử vong ngoại viện và 1 nạn nhân chuyển tuyến nhưng cũng đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo vụ việc, Công an huyện Gia Lộc cùng lực lượng chức năng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân.

Trước đó, tối ngày 14/6 địa bàn TP Phủ Lý, Hà Nam xảy ra vụ điện giật khiến 1 người chết, 2 người phải cấp cứu. Thời điểm trên, hàng xóm phát hiện nhà anh Nguyễn Trung Kiên (30 tuổi, trú tại số nhà 9, tổ 1, phường Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý) có tiếng người kêu ú ớ.

Sau đó, người dân chạy sang báo tin thì được biết anh Kiên cùng em vợ (Lê Trần Quyết, 26 tuổi) đang rửa téc nước trên tầng 3. Khi mọi người chạy lên tầng 3 thì phát hiện điện trong nhà bị hở nên hô hoán dập cầu dao điện.

Trong khi chưa dập được cầu dao, bà Trần Thị Viễn (67 tuổi, mẹ vợ anh Kiên) chạy lên tầng 3 thì bị điện giật ngã. Sau đó, tại tầng 3 mọi người phát hiện anh Kiên nằm bất động tử vong tại chỗ; anh Quyết nằm bất tỉnh.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN