Thứ tư, 29/03/2023 | 17:04
RSS

HAGL vào rừng "luyện công" chờ ngày V.League trở lại

Thứ hai, 28/06/2021, 10:37 (GMT+7)

Để thay đổi không khí trong các buổi tập, HLV Kiatisak đã quyết định cho các cầu thủ HAGL lên rừng thông tập luyện thể lực.

Dù vẫn chưa có được đội hình đầy đủ nhất khi Công Phượng, Tuấn Anh đang cách ly tập trung sau vòng loại World Cup 2022 nhưng CLB HAGL vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho sự trở lại của V.League 2021 trong tháng 7.

Mới đây để thay đổi không khí trong các buổi tập, HLV Kiatisak đã quyết định cho các cầu thủ HAGL lên rừng thông tập luyện thể lực.Tại đây các cầu thủ HAGL đã được yêu cầu thực hiện bài chạy bền với độ dài 16 km và tỏ ra hào hứng với nơi tập luyện chan hòa với thiên nhiên.

Để chuẩn bị cho giai đoạn hai của V.League, CLB HAGL sẽ tiếp tục tập luyện chú trọng về việc rèn thể lực, tập về cơ bắp và khả năng va đập, sức bền, vốn là điểm yếu của họ trong thời gian qua.

HAGL lên núi tập luyện chờ ngày V.League trở lại
HAGL lên núi tập luyện chờ ngày V.League trở lại​

Xoay quanh việc giải V.League 2021 có thể thi đấu tập trung ở phía Bắc từ cuối tháng 7, nhiều đại diện đội bóng đá có những phản ứng trái chiều. Theo đại diện HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh thì đây sẽ là bất lợi của của đội nhà. Vị này tâm sự với báo giới:

"HAGL nắm bắt thông tin này qua báo chí. Chúng tôi vẫn chưa nhận được văn bản chính thức nào của VPF hay VFF về vấn đề đá V-League tập trung ở các sân ngoài Bắc.

Hiện tại tình hình dịch ở các tỉnh thành miền Trung như Bình Định hay Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai đang được kiểm soát rất tốt. Sân Quy Nhơn của Bình Định cũng được sửa sang, mặt cỏ rất đẹp, dàn đèn tốt để thi đấu. Sân Kon Tum hay sân Pleiku cũng vậy. 

Thậm chí tại Pleiku, nếu các đội ở đây thi đấu tập trung sẽ có các sân phụ tại Hàm Rồng để các đội tập luyện, ăn ở và di chuyển cũng khá thuận lợi. Chúng tôi sẽ kiến nghị để xem xét tổ chức 1 bảng đấu trên sân Pleiku".

Sau 12 vòng đấu ở giai đoạn 1 V.League 2021, CLB HAGL đang tạm dẫn đầu BXH với 29 điểm), đứng ngay sau là nhà ĐKVĐ Viettel (26 điểm). Đây cũng là hai đội bóng đã chắc chắn có mặt trong nhóm 6 đội đua vô địch.

Ở chiều ngược lại, hai đội bóng là SLNA (10 điểm) và Sài Gòn FC (13 điểm) chắc chắn sẽ góp mặt nhóm tranh vé trụ hạng. Trong khi 10 đội bóng khác vẫn chưa thể xác định vị trí của mình. 

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Thời đại