Thứ bảy, 10/12/2022 | 17:06
RSS

HAGL đón tin vui trước trận tiếp đón TP.HCM trên sân nhà

Thứ năm, 06/10/2022, 07:09 (GMT+7)

Trước trận tiếp đón TP.HCM trên sân nhà ở vòng 18 V.League 2022, HAGL đón tin vui về lực lượng.

Ở buổi tập mới nhất của HAGL chuẩn bị cho vòng 18 V.League cuối tuần này, HAGL chào đón sự trở lại của bộ 3 ba Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh cùng Nguyễn Phong Hồng Duy hậu chấn thương.

Trước đó, trong khi Xuân Trường dương tính covid-19 khi lên hội quân tuyển quốc gia thì Văn Thanh cũng dính chấn thương ở một buổi tập của đội bóng, trong khi Hồng Duy gặp vấn về sức khỏe từ trước giải Tam hùng.

Cả 3 cầu thủ này đều vắng mặt trong trận hòa 1-1 tại Lạch Tray ở vòng 17 V.League vừa qua và khả năng sẽ ra sân đá chính ngay từ đầu ở trận tiếp đón đón TP.HCM trên sân nhà ở vòng 18 V.League sau đây ít.

Thực tế, đối đầu TP.HCM ở thời điểm hiện tại không phải thử thách dễ dàng bởi lẽ đại diện Sài thành đang ở cuối bảng xếp hạng, họ không còn gì để mất và sẽ thi đấu với hơn 100 % sức mạnh để có điểm và nuôi cơ hội trụ hạng.

HAGL đón tin vui trước trận tiếp đón TP.HCM trên sân nhà
HAGL đón tin vui trước trận tiếp đón TP.HCM trên sân nhà ở vòng 18 V.League

Cách đây ít ngày, sau khi chia tay HLV Trương Việt Hoàng, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ TPHCM đã quyết định nói lời tạm biệt với các trợ lý Nguyễn Tuấn Phong, Trần Minh Quang và cả Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Thắng do thành tích bết bát của đội.

Liền sau đó, HLV Vũ Tiến Thành đã đạt được thoả thuận để dẫn dắt Câu lạc bộ TP.HCM tới hết mùa. Mục tiêu của chiến lược gia này với đội bóng là trụ lại V.League trước khi có những tính toán tiếp theo. 

Ngoài HLV Vũ Tiến Thành, "chiến hạm đỏ" còn đưa về các trợ lý Lê Quang Trãi từ PVF, Lương Trung Tuấn từ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu và HLV thủ môn Châu Trí Cường.

Sau vòng 17 V.League 2022, Câu lạc bộ TP.HCM đang đứng cuối bảng khi thua đối thủ trực tiếp cùng thành phố. Câu lạc bộ TP.HCM đang thua Sài Gòn 2 điểm và Hà Tĩnh 3 điểm.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại