Thứ sáu, 24/09/2021 | 13:26
RSS

Hà Nội: Trường mầm non đang xây dựng đổ sập trong đêm

Thứ hai, 25/09/2017, 10:02 (GMT+7)

Dự án Trường mầm non Vườn Xanh (Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) trong quá trình xây dựng đã bị đổ sập trong đêm.

Hà Nội: Trường mầm non Vườn Xanh đổ sập ngay trong đêm

Dự án Trường mầm non Vườn Xanh bị đổ sập trong đêm. Ảnh VNN

Rạng sáng ngày 25/9, tại dự án Trường Mầm non Vườn Xanh (Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Hà Nội) trong quá trình xây dựng đã bị đổ sập.

Trao đổi với Vietnamnet, một cán bộ Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm xác nhận sự cố trên và cho biết: “Hiện đã cử cán bộ trực tiếp xuống hiện trường cùng các cơ quan phối hợp xem xét sự việc trên”.

Được biết, dầm tầng 2 của dự án đã bị đổ sập, sắt thép bê tông nằm ngổn ngang. May mắn đến thời điểm hiện tại, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp thương vong nào.

Hà Nội: Trường mầm non Vườn Xanh đổ sập

Hiện trường ngổn ngang của dự án Trường mầm non Vườn Xanh. Ảnh VNN

Chủ đầu tư của Dự án trường mầm non Vườn Xanh là Công ty TNHH TM và XNK Hải Đăng. Đơn vị Tư vấn, thiết kế là Cty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng công trình. Thời gian khởi công và hoàn thành 2 năm (2016-2017).

Trường mầm non Vườn Xanh

Dự án Trường mầm non Vườn Xanh đang thi công thì đổ sập khiến nhiều người hoảng hốt. Ảnh pháp luật Plus

Nhiều người dân trong khu vực này cho biết, họ rất sốc vì trường vẫn xây bình thường đến tầng 3, không có dấu hiệu gì. Hiện, vụ việc vẫn được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN