Thứ hai, 18/10/2021 | 01:59
RSS

Cháy nhà 5 tầng lúc rạng sáng, hai bé gái tử vong

Thứ hai, 25/09/2017, 09:46 (GMT+7)

Cháy ngôi nhà 5 tầng ở Xuân Mai (Chương Mỹ) lúc rạng sáng khiến 2 bé gái con chủ nhà tử vong.

Cháy nhà 5 tầng ở Chương Mỹ lúc rạng sáng, hai bé gái tử vong

Cháy nhà 5 tầng ở Chương Mỹ lúc rạng sáng, hai bé gái tử vong

Rạng sáng 25/9, tại ngôi nhà 5 tầng ở thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 2 bé gái tử vong.

Theo đó, vào khoảng 1h30 sáng cùng ngày, Đại úy Trương Việt Sơn, Lê Kế Hiệp, Cao Văn Hồng và trung úy Trần Văn Tiến thuộc đội CSGT số 12, đang đi tuần tra thì phát hiện một nhà dân ở thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) đang rực cháy.

Do sự cố xảy ra lúc rạng sáng, không có người nên lực lượng CSGT đã tri hô hàng xóm xung quanh đồng thời gọi lực lượng cứu hỏa.

Lúc sau, không thấy chủ nhà mở cửa, trung úy Trần Văn Tiến đã trèo tường để leo lên tầng 3 của căn nhà đang cháy. Lúc này, chủ nhà mới mở cửa phòng tầng 3 và kêu cứu nhưng lại bị kẹt vì có chuồng cọp quây kín.

CSGT đã cùng người dân phá một góc giàn sắt, tạo lỗ hổng để cứu những người ở tầng 3 đang bị mắc kẹt. Vì vậy, 5 người trong ngôi nhà được lực lượng CSGT cứu kịp thời, an toàn.

Sau khi cứu được 5 người tại khu vực tầng 3 thì lửa đã bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Tổ công tác và người dân không thể tiếp cận khu vực tầng 4 nơi có 2 cháu bé con chủ nhà đang ngủ.

Trao đổi với PV, Trung tá Trần Trí Dũng (Trưởng Công an huyện Chương Mỹ), cho biết, say khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường dập lửa.

"Qua xác định đây là cửa hàng sửa chữa kinh doanh xe máy, lực lượng chức năng đã cứu được 5 người trong gia đình gồm, mẹ chủ nhà, hai vợ chồng cùng 2 con trai của chủ cửa hàng xe máy. Do đám cháy lớn nên 2 con gái của chủ nhà đã tử vong", trung tá Dũng thông tin.

Cũng theo trung tá Dũng, hai bé gái tử vong, một bé sinh năm 2003, một bé sinh năm 2006. Đến 4h30 sáng nay thi thể nạn nhân đã được đưa ra ngài.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN