Thứ ba, 28/09/2021 | 05:55
RSS

Hà Nội: Người đàn ông tử vong bất thường ở hiệu thuốc tư nhân sau khi khám sức khỏe

Thứ tư, 06/06/2018, 08:50 (GMT+7)

Sau khi thăm khám sức khỏe ở một hiệu thuốc tư nhân, ông K. có biểu hiện co giật và sau đó tử vong.

Hà Nội: Người đàn ông tử vong bất thường ở hiệu thuốc tư nhân sau khi thăm khám sức khỏeSau khi được thăm khám sức khỏe tại một hiệu thuốc tư nhân, một người đàn ông đã tử vong bất thường. Ảnh minh họa

Sáng ngày 6/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Phạm Minh Công, Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong (Chương Mỹ Hà Nội) cho biết, trên địa bàn xã có vụ việc một người đàn ông tử vong sau khi thăm khám sức khỏe ở một hiệu thuốc tư nhân.

“Đúng là có vụ việc trên xảy ra ở địa bàn xã, hiện nay hồ sơ của vụ việc đã được bàn giao cho phía Công an huyện Chương Mỹ để điều tra”, ông Công cho biết.

Danh tính nạn nhân tử vong được cơ quan chức năng xác định là ông N.V.K (56 tuổi, trú tại địa phương).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào buổi trưa ngày 1/6. Vào thời gian trên, ông N.V.K. có đến hiệu thuốc tư nhân của gia đình bà N.T.H. để tiến hành thăm khám, chẩn đoán tình hình sức khỏe.

Sau khi tiến hành đo huyết áp, ông K. được bà H. hướng dẫn ra khu vực giường bệnh để nằm nghỉ. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau đó, ông K. có biểu hiện co giật mạnh. Bà H. đã tiến hành các biện pháp sơ cứu đồng thời gọi người đưa ông K. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sự việc được người dân thông báo đến cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Hồng Phong đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để thực hiện công tác bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cho Công an huyện Chương Mỹ đến điều tra vụ việc.

“Tại buổi làm việc, các cơ quan chức năng đã đề nghị được mổ tử thi nạn nhân để tiến hành khám nghiệm nhưng phía gia đình ông K. không đồng ý . Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về để lo hậu sự”, ông Công thông tin.

Trao đổi thêm với PV, ông Công cho biết nạn nhân là người ở địa phương, hiện đang sống cùng vợ, các con của nạn nhân cũng đã khôn lớn.

“Ông K. bị mắc bệnh tim và vẫn thương xuyên qua lại phía nhà thuốc của gia đình bà H. để thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Tôi nghĩ, có thể bệnh tình của ông K. tái phát dẫn đến đột tử. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng phải chờ phía cơ quan chức năng”, ông Công thông tin.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, bà H. cũng đã hỗ trợ gia đình ông K. số tiền 30 triệu đồng tiền chi phí mai táng cho nạn nhân.

Xem thêm:

Ngoạn mục ca điều phối, ghép tim xuyên Việt thành công

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN