Thứ tư, 06/12/2023 | 07:33
RSS

Thai phụ sắp sinh mất tích về nhà hoảng loạn và... không có thai

Thứ sáu, 01/06/2018, 21:38 (GMT+7)

Một thai phụ được chồng đưa đến bệnh viện chuẩn bị sinh con thì mất tích bí ẩn. Về nhà sau 1 tuần, thai phụ hoảng loạn và... không có thai.

Sản phụ sắp sinh mất tích về nhà hoảng loạn và... không có thai
Sản phụ sắp sinh mất tích về nhà hoảng loạn và... không có thai

Ông Nguyễn Thiên Dùng – Chủ tịch UBND xã Hưng Thái (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) thông tin, chị Trần Thị S. đã được người thân đón về với gia đình.

Theo ông Dùng cho biết trên Thời đại, sáng ngày 30/5, sau khi nhân được cuộc điện thoại từ chị S. thông báo về gia đình cho biết, chị S. đang ở khu vực thị trấn Đông Hưng (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình). Lập tức, anh Nguyễn Đa H. (SN 1974, chồng sản phụ) đã cùng gia đình tổ chức đi đón về.

Sau 10 ngày mất tích, chị S. trở về trong tâm trạng hoảng loạn, điều đáng chú ý là chị S. về trong tình trạng không có thai.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết thêm, do hiện tại chị S. vẫn chưa ổn định tinh thần nên chưa thể hợp tác, chính quyền sẽ điều tra để làm rõ chị S. có bị ai dụ dỗ hay không.

Trước đó, sáng 21/5, anh Nguyễn Đa H. (SN 1974) có đèo vợ là chị S. xuống bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang khám thai vì còn khoảng 1 tuần nữa chị S. đến ngày sinh nở, theo Người đưa tin.

Trong lúc anh H. vào lấy kết quả, khi đi ra thì không thấy vợ đâu, anh có đi tìm và điện thoại về nhà cho con gái hỏi mẹ đã về nhà chưa thì được con gái trả lời là chưa về.

Sau khi tìm vợ trong bệnh viện không thấy, anh H. đi xe về nhà. Trong lúc gia đình chuẩn bị ăn cơm trưa thì chị S. điện thoại cho một người phụ nữ hàng xóm, nhờ sang nhà bảo con gái mang tiền ra cánh đồng Giật (cách UBND xã Hưng Thái khoảng 500m) để trả.

Khi con gái ra đến vị trí trên, thấy chị S. đang đứng cùng một người đàn ông đi xe máy. Lúc này, con gái chị gặng hỏi: "Mẹ cần trả nợ ở đâu để con đi cùng" nhưng chị S. không nói và ngồi lên xe máy giục người đàn ông đi. Nhận thấy sự việc bất thường, anh H. trình báo với Công an huyện Ninh Giang và thông tin cho người thân nhờ đi tìm.

Trong quá trình người thân đi tìm chị S. thì người đàn ông đi xe máy đèo chị S. biết được sự việc nên đã đến UBND xã Hưng Thái trình báo. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang chờ chị S. tỉnh táo lại để làm rõ sự việc.


Xem thêm: 
Xe tải lùi cán thai phụ: Phép màu không xảy ra, 3 mẹ con không qua khỏi

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN