Thứ ba, 31/01/2023 | 02:14
RSS

Hà Nội FC chia tay HLV Chun Jae Ho, giữ chân một loạt các trụ cột

Thứ ba, 22/11/2022, 06:26 (GMT+7)

Hà Nội FC có một loạt quyết định quan trọng hậu V.League 2022 liên quan tới vấn đề nhân sự.

Theo thông tin mới nhất, Hà Nội FC và HLV Chun Jae Ho không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Cúp Quốc Gia sẽ là giải đấu cuối cùng HLV người Hàn Quốc dẫn dắt đội bóng thủ đô, hiện tại đã có 1 số CLB tại V-League đặt vấn đề mời ông về đội nhưng HLV Chun vẫn chưa trả lời.

Hà Nội FC cũng có mong muốn tìm một HLV mới nhằm nâng tầm đội bóng, hướng đến các mục tiêu xa hơn tại đấu trường châu lục và đang nhắm tới một số HLV châu Âu, Nhật Bản Hàn Quốc.

HLV Chun vẫn sẽ chỉ đạo Hà Nội FC trong giai đoạn cuối của Cúp QG. Trước mắt là trận bán kết với HAGL vào ngày 23/11. HLV Chun Jae-ho đã có 2 chức vô địch V.League liên tiếp khi đồng hành với Viettel FC (2020) và Hà Nội FC (2022).

Hà Nội FC chia tay HLV Chun Jae Ho
Hà Nội FC và HLV Chun Jae Ho đường ai lấy đi hậu V.League 2022

Ông cũng mới là HLV nước ngoài thứ ba vô địch V-League, sau HLV Thái Lan Arjhan Srong-ngamsub cùng HAGL các năm 2003, 2004, và HLV Bồ Đào Nha Henrique Calisto cùng Đồng Tâm Long An 2005, 2006.

CLB Hà Nội cũng đàm phán gia hạn hợp đồng với Đức Huy, Thành Lương, Tấn Trường sau một mùa giải thành công với ngôi vô địch V.League và cũng đã góp mặt ở vòng bán kết Cúp quốc gia 2022.

Chia sẻ với báo Tuổi trẻ, đại diện của CLB Hà Nội cho biết: "Sau khi nhận cúp vô địch, lãnh đạo CLB đã có cuộc làm việc riêng HLV trưởng Chun Jae Ho để thương thảo về hợp đồng mới.

Không chỉ đàm phán với HLV Chun Jae Ho, lãnh đạo CLB cũng đang thương thảo với các cựu binh sẽ hết hợp đồng trong mùa bóng năm nay như Đức Huy, Thành Lương, Tấn Trường…".

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại