Thứ bảy, 25/05/2024 | 23:57
RSS

Chuyên gia kỳ vọng Công Phượng sẽ được dự AFF Cup 2022

Thứ hai, 21/11/2022, 18:14 (GMT+7)

Chia sẻ với truyền thông, BLV Quang Huy kỳ vọng Công Phượng có thể tham dự AFF Cup cùng đội tuyển Việt Nam.

Trong danh sách tập trung của HLV Park Hang Seo Trọng Hoàng và Văn Quyết trở lại sau nhiều năm vắng bóng trong khi bộ đôi hảo thủ của HALG là Xuân Trường và Công Phượng vắng mặt sau nhiều năm ăn cơm tuyển.

Theo nhiều nguồn tin, Công Phượng đang gặp chấn thương và chưa thể lên tuyển ở thời điểm hiện tại và vẫn bỏ ngỏ khả năng dự AFF Cup trong tháng tới. Trong khi Xuân Trường bị loại hoàn toàn vì vấn đề chuyên môn.

Chuyên gia kỳ vọng Công Phượng sẽ được dự AFF Cup 2022
Công Phượng bỏ ngỏ khả năng dự AFF Cup 2022 vì chấn thương

Chia sẻ về câu chuyện của Công Phượng, BLV Quang Huy cho biết trên trang Tổ quốc: "Cá nhân tôi vẫn thích Công Phượng tham dự AFF Cup 2022, dù cậu ấy ít thi đấu, đa phần ngồi dự bị đi chăng nữa. Công Phượng vẫn là một cầu thủ tạo được đột biến, có thể lúc hiệu quả lúc không.

Tất nhiên bây giờ chúng ta có thêm sự lựa chọn trên hàng công rồi, ví dụ Tuấn Hải, thì nếu Công Phượng có vắng mặt tại AFF Cup 2022 cũng không phải tổn thất quá lớn nữa. Nhưng về mặt tình cảm, tôi vẫn thích một cầu thủ như Công Phượng có mặt".

Tại AFF Cup 2022, Việt Nam thuộc bảng B với Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào. Chúng ta đá trận khai màn ngày 21/12 gặp Lào.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại