Thứ hai, 03/08/2020 | 16:29
RSS

Hà Lade khác lạ sau khi 'đập mặt xây lại', đến mẹ cũng không nhận ra con gái

Thứ tư, 21/11/2018, 10:32 (GMT+7)

Với mong muốn gương mặt mình trở nên hoàn hảo hơn, hot girl Hà Lade đã quyết định chi số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ.

 Hà Lade chia sẻ về ca đập mặt xây lại đến mẹ cũng không nhận ra
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Hà Lade

Sau thời gian ngập tràn trên mặt báo với những câu chuyện xoay quanh scandal về tình cảm, hot girl Hà Lade (sinh năm 1994, Hà Nội dường như yên ắng hơn trong các hoạt động của mình. Mỗi khi xuất hiện mọi người đều nhận ra diện mạo ngày càng khác lạ của cô nàng.

Trước rất nhiều lần dính nghi vấn phẫu thuật thẩm Mỹ Hà Lade đã thừa nhận điều này, nhưng không dùng dao kéo. Cô chỉ sử dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến bây giờ như nâng cơ mặt hay tiêm filler.

 Hà Lade chia sẻ về ca đập mặt xây lại đến mẹ cũng không nhận ra2
Sau khi hạ gò má và cấy mỡ, gương mặt của 9X khác trước rất nhiều

Tuy nhiên, mới đây, Hà Lade đã chia sẻ hình ảnh gương mặt được phẫu thuật của mình trên trang cá nhân khiến nhiều người ngạc nhiên. Được biết, hot girl sinh năm 1994 đã lựa chọn cách hạ gò má và cấy mỡ để gương mặt trông được trẻ hơn.

Cuộc phẫu thuật được thực hiện ở Hàn Quốc với chi phí 12.000 USD, trong đó hạ gò má mất 8.000 USD và cấy mỡ babe toàn bộ khuôn mặt hết 4.000 USD. “Số tiền tuy không nhỏ nhưng Hà cảm thấy rất xứng đáng với những gì mình nhận được”, hot girl Hà thành cho biết.

 Hà Lade chia sẻ về ca đập mặt xây lại đến mẹ cũng không nhận ra3
Hà Lade trước đây vốn đã xinh đẹp và gợi cảm

Chia sẻ về công cuộc làm đẹp của mình, Hà Lade tâm sự: “Ca phẫu thuật hoàn thành chỉ mất 3 tiếng. Hà không cảm thấy đau nhiều như tưởng tượng, có lẽ chỉ bằng 1/10 lúc tưởng tượng. Hà có bị rát họng khoảng 1 ngày, còn lại không cảm thấy quá mệt hay nặng nề gì hết do liều lượng gây mê bác sĩ cũng căn vừa phải.

Trải qua ngày thứ 3, mặt Hà bắt đầu vết tím nhẹ chuyển dần sang màu vàng (sắp khỏi), không có quá nhiều vết bầm tím nặng. Hà ăn đồ mềm trong vòng 1 tuần sau đó ăn đồ khác bình thường thoải mái. Nên kiêng đồ nếp còn lại ăn uống bình thường và Hà dùng băng định hình để đỡ cho phần cấy mỡ được vào phom.

Sau 1 tuần Hà có thể tháo băng nẹp và trong 1 tháng thì mỗi ngày chỉ băng vài tiếng lúc rảnh để phom mặt trở nên đẹp hơn”.

 Hà Lade chia sẻ về ca đập mặt xây lại đến mẹ cũng không nhận ra4
Thế nhưng cô vẫn chưa hài lòng với diện mạo đó

Nhìn bức ảnh Hà Lade chia sẻ chụp lại gương mặt mình sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều dân mạng không còn nhận ra cô nàng hot girl ngày nào nữa. Thậm chí, khi Hà Lade gửi những bức hình này cho mẹ, mẹ cô còn trêu rằng không phải con mình vì nhìn cô quá khác biệt.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN