Thứ năm, 09/04/2020 | 05:53
RSS

Linh Ka trở lại, cư dân mạng chỉ quan tâm đến cách được ‘lên top’

11-09-2018 11:16:23

Cho ra mắt sản phẩm cover mới, Linh Ka không còn nhận nhiều gạch đá nữa bởi cư dân mạng chỉ quan tâm đến cách được “lên top”.

Hai tháng sau khi ra mắt MV cover gây tranh cãi Fake love – BTS, Linh Ka trở lại với MV cover mới kết hợp cùng Long Hoàng. Lần này, Linh Ka lựa chọn ca khúc Đẹp nhất là em - sản phẩm kết hợp giữa Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon (thành viên T-ara).

Không còn phải hứng chịu cơn mưa “gạch đá” từ cư dân mạng, những tưởng vì lần này Linh Ka và Long Hoàng đã làm tốt nên cộng đồng mạng mới nhẹ tay, nhẹ miệng. Thế nhưng hóa ra vì cư dân mạng đã chán ném đá, ném gạch và chỉ quan tâm làm nào cách nào để bình luận của mình được lên top nên những bình luận chỉ trích, đá xéo Linh Ka, Long Hoàng đã ít đi trông thấy.

Linh Ka trở lại, Linh Ka
Trở lại với MV cover được đầu tư kỹ càng nhưng Linh Ka vẫn chẳng thể thuyết phục cư dân mạng rằng mình có tài năng để tiến xa hơn. Ảnh cắt từ video

Bên dưới bài chia sẻ MV cover mới của Linh Ka, hoàng loạt bình luận với nội dung mong muốn được lên top xuất hiện.

“Nghe nói chỉ cần nói là antifans là sẽ được lên Top. Ai anti Linh Ka thì Like cmt của mình. Ai thích thì thả tim cmt của mình.” – Tài khoản M.H.L bình luận.

“Nghe nói anti thì sẽ được lên top nên mình cũng muốn thử trò này xem sao. Anti đâu cho tôi thấy cánh tay của tụi bây nào!” – M.D.K chia sẻ cũng muốn được lên top.

“Sao anti đông thế này mà chỉ có vài người lên top, tôi cũng muốn một lần lên top. Anh em anti like và thả tim bình luận của tôi đi nào!!!” – tài khoản L.T.T tha thiết kêu gọi để bình luận được nhiều like và tương tác.

Linh Ka trở lại, Linh Ka
Ảnh cắt từ video

Ngoài ra, Long Hoàng cũng bị cư dân mạng bắt lỗi hát sai lời bài hát. Theo bản gốc, “Trong ánh mắt anh trên thế gian này không ai hơn em” không hiểu vì sao đã bị sửa thành “Trong ánh mắt em trên thế gian này không ai hơn em” trong bản cover.

Bên cạnh những bình luận với mong muốn được lên top hay bắt bẻ Long Hoàng hát sai lời, cũng có khá nhiều lời khen khi cho rằng “lần này cảnh quay khá đẹp và cả hai diễn khá tự nhiên”. Tuy nhiên, với giọng hát không mấy đặc sắc, nổi bật của Linh Ka và Long Hoàng, cư dân mạng vẫn dành lời khuyên chân thành rằng “đừng nên cover thêm bài nào nữa”.

Linh Ka trở lại, Linh Ka

Linh Ka trở lại, Linh Ka
Phần hình ảnh trong MV mới được đánh giá là khá tốt, tuy nhiên chừng ấy cũng không thể cứu nổi giọng hát nhạt nhòa của ca hai. Ảnh cắt từ video


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN