Thứ hai, 05/12/2022 | 10:44
RSS

H'Hen Niê được Chủ tịch Miss Universe công nhận là Á hậu 3

Thứ năm, 27/10/2022, 06:54 (GMT+7)

Chia sẻ của bà Paula Shugart - Chủ tịch Miss Universe đã khiến H'Hen Niê vô cùng xúc động.

Tối ngày 26/10, bà Paula Shugart - Chủ tịch của tổ chức Miss Universe đã bất ngờ có chia sẻ liên quan đến Hoa hậu H'Hen Niê trong buổi họp báo chuyển nhượng Miss Universe Organization cho nữ tỉ phú Thái Lan Anne Jakkaphong. 

Theo đó, bà vô cùng ấn tượng trước câu chuyện truyền cảm hứng của người đẹp Việt tại Miss Universe 2018, đối với bà Paula thì H'Hen Niê chính là Á hậu 3 tại cuộc thi năm đó. 

H'Hen Niê được Chủ tịch Miss Universe công nhận là Á hậu 3

"Vài năm trước, cuộc thi hoa hậu ở Việt Nam ghi nhận một thí sinh xuất thân từ buôn làng, nơi có truyền thống các bé gái kết hôn ở tuổi 13, 14. Và cô ấy đã không nghe theo gia đình mình, cô ấy bảo: 'Không, con không muốn lấy chồng, con cần phải học'...

Cô gái ấy sau đó đã chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và tôi nghĩ cô ấy là Á hậu 3 Miss Universe...", bà Paula Shugart nói. 

Câu chuyện H'Hen Niê, một cô gái Ê Đê vượt khỏi tục lệ truyền thống của dân tộc, vươn khỏi buôn làng để trở thành 1 trong 5 người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc thi nhan sắc lớn toàn cầu đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái Việt Nam và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với chủ tịch cuộc thi sắc đẹp thế giới

H'Hen Niê được Chủ tịch Miss Universe công nhận là Á hậu 3

Lời khẳng định này của Chủ tịch của tổ chức Miss Universe đã khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào, nhiều ý kiến cho rằng H'Hen Niê chính thức có màn đăng quang lần hai sau hơn 4 năm tạo nên lịch sử cho nhan sắc Việt.

H'Hen Niê được Chủ tịch Miss Universe công nhận là Á hậu 3

Trước chia sẻ của bà Paula, người đẹp Việt không khỏi xúc động. Cô bày tỏ trên trang cá nhân: "Hen không diễn tả được cảm xúc khi xem đoạn trích của dì Paula lúc này, thật sự lâng lâng, khó tả quá".

Chia sẻ với báo Phụ nữ Việt Nam về việc được xác nhận là Á hậu 3 Miss Universe, H'Hen Niê xúc động cho biết: "H'Hen đang quá bất ngờ và tự nhiên bật khóc, ngay khi được chia sẻ thông tin này, hình ảnh và tinh thần thi đấu năm ấy như hiện ngay ra trước mắt Hen, ký ức ùa về làm cho dòng nước mắt cứ thế mà lăn dài.

Hen mỗi khi đi công tác hay làm việc tại môi trường quốc tế đều được gọi là Á hậu 3 Miss Universe từ truyền thông, ekip hay các bạn bè, nàng hậu… Nhưng mình chỉ vui vì nghĩ được yêu thương nên gọi mình danh hiệu ấy. Còn giờ đây khi chính thức được dì Paula tuyên bố trước truyền thông quốc tế, Hen thực sự biết ơn và vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng những điều mọi người hay nói là thật.

Hen biết ơn tình cảm mà mọi người luôn dành cho Hen, đồng hành cùng Hen, biết ơn tổ chức Miss Universe đã công bố điều này như một động lực lớn để Hen cố gắng hơn từng ngày trong con đường phía trước và một lần nữa làm cho người hâm mộ Việt Nam tự hào".

H'Hen Niê được Chủ tịch Miss Universe công nhận là Á hậu 3

Tại mùa giải 2018, H'Hen Niê ghi dấu ấn với phong cách trình diễn cuốn hút, đặc biệt là câu chuyện truyền cảm hứng. H'Hen Niê đã tạo ra hình ảnh, cái nhìn khác biệt về một thế hệ nhan sắc mới của Việt Nam, nhiều năng lượng, không ngại thử thách. Những phẩm chất, nội lực bên trong giúp cô gái Ê Đê chinh phục trái tim mọi người, truyền lửa được cho các cô gái trẻ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại