Chủ nhật, 25/09/2022 | 18:58
RSS

Bị nói 'giản dị chỉ là giả tạo', H'Hen Niê nói gì?

Thứ ba, 30/08/2022, 11:43 (GMT+7)

Trước một vài ý kiến cho rằng, hình ảnh giản dị của H'Hen Niê chỉ là giả tạo, đang diễn, Hoa hậu quốc dân đã thẳng thắn lên tiếng.

Sự kiện:
H'Hen Niê

Sau ồn ào bị tố làm việc không chuyên nghiệp và bộ ảnh bikini có màu da nâu sậm hơn bình thường, bị chỉ trích là hành động blackfishing - một dạng của hành vi chiếm đoạt văn hóa - khi nhuộm da nâu sậm và tạo kiểu tóc giống phụ nữ ở châu Phi, hình ảnh của H'Hen Niê bị ảnh hưởng ít nhiều.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được câu hỏi giao lưu qua mạng xã hội Instagram về việc một số khán giả cho rằng hình ảnh giản dị của H'Hen Niê chỉ là giả tạo, làm màu, đang diễn.

Bị nói giản dị chỉ là giả tạo, H'Hen Niê nói gì?

Nhận được câu hỏi này từ fan, H'Hen Niê thẳng thắn cho biết: “Chị chân thành cảm ơn lời đóng góp của tất cả mọi người liên quan đến mặt hình ảnh bên ngoài của chị. Chị trân trọng và yêu mọi khoảnh khắc trong đời sống của chị, dù là hình ảnh như thế nào đi chăng nữa. Chị tự hào về tất cả mọi thứ, gia đình, nơi chị sống và cả hoạt động chị làm nữa. Đúng là chị nghĩ đơn giản nhiều thứ, thế nên chị sẽ luôn cố gắng thay đổi từng chút. Và để đón nhận hình ảnh xinh đẹp và biến hóa thì event hay cần xuất hiện xinh đẹp thì sẽ có nha, an tâm nha".

Khi nhận được câu hỏi về việc liệu có đưa bố mẹ lên thành phố sinh sống hay không, H'Hen Niê cho biết: “Ở quê thì ba mẹ chị thích hơn vì có gia đình, họ hàng và cả không gian sống thoải mái nữa. Chị chỉ hi vọng lâu lâu ba mẹ sẽ xuống chơi để chị được dẫn ba mẹ đi nhiều nơi và còn kiểm tra sức khỏe Mẹ chị bảo là nhà chị ở tầng cao quá, mẹ thấy hình thôi cũng chóng mặt rồi".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại