Thứ tư, 30/11/2022 | 17:11
RSS

Giáo viên mầm non bắt các học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt cậu bạn cùng lớp

Thứ sáu, 04/05/2018, 08:45 (GMT+7)

Một cô giáo ở Trung Quốc bị cho nghỉ dạy sau khi chỉ đạo các em học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm.

Nữ giáo viên họ Zhang đã yêu cầu 17 em học sinh nữ trong lớp mà cô này đang giảng dạy tại trường mầm non ở thành phố Pingdingshan, tỉnh Hà Nam, xếp thành hàng rồi lần lượt nhổ nước bọt vào người cậu bạn nghịch ngợm. 

Zhang cho hay cô chỉ muốn dạy cho cậu bé một bài học sau khi bắt gặp em phun nước bọt vào một trong số các bạn nữ, theo Shanghaiist. video do camera giám sát trong lớp ghi lại cho thấy sau mỗi lần nhổ bọt, cô Zhang lại chỉ đạo các bạn còn lại trong lớp vỗ tay biểu dương. Sau khi kết thúc hình phạt, cậu bé chỉ biết òa khóc. Sự việc xảy ra từ hôm 21/3 nhưng video mới đây mới được công bố. 

Giáo viên mầm non bắt các học sinh nữ nhổ nước bọt
Hiện trường vụ việc tại lớp học. Ảnh: Weibo

Bố mẹ cậu học sinh khi biết chuyện đã lập tức đến phòng giáo dục địa phương. Chỉ sau một thời gian ngắn, cô Zhang đã bị đình chỉ công tác.  

Khi bị chất vấn, Zhang vẫn một mực bảo vệ cho cách kỷ luật khác thường của mình. Trong đoạn video do Pear Video thực hiện, Zhang khẳng định các em học sinh chỉ giả vờ nhổ nước bọt vào mặt cậu bé kia chứ không làm thật. 

Tuy nhiên, bố mẹ em nam sinh vẫn chưa hài lòng trước việc Zhang chỉ bị cho nghỉ dạy. Họ thậm chí còn gửi đơn kiện nhà trường sau sự việc trên. 


Xem thêm: Bắt thanh niên trồng cần sa truyền đạo Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ

Hướng Dương
Theo Ngôi sao