Chủ nhật, 20/09/2020 | 21:07
RSS

Giải quyết mâu thuẫn cá nhân, gần 30 đối tượng hỗn chiến kinh hoàng

Thứ năm, 11/07/2019, 07:02 (GMT+7)

Trong lúc giải quyết mâu thuẫn cá nhân, hai nhóm gần 30 đối tượng vác hung khí hỗn chiến kinh hoàng gây náo loạn cả vùng quê.

Giải quyết mâu thuẫn cá nhân, gần 30 đối tượng vác hung khí hỗn chiến kinh hoàng

Hàng chục nghi can bị tạm giữ hình sự. Ảnh: CACC

Ngày 10/7, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát Hình sự cơ quan này đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) triệu tập 28 thanh niên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa để điều tra, làm rõ hành vi "Gây rối trật tự công cộng" xảy ra trên địa bàn xã Thọ Lộc (huyện Thọ Xuân) hôm 1/7.

Theo đó, tại thời điểm xảy ra vụ việc, Lê Văn Tuấn (30 tuổi, ngụ xã Thọ Lộc, Thọ Xuân) đã cùng một số người mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Lê Duy Bình (32 tuổi, ngụ cùng địa phương) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Khi tới nhà Bình, Tuấn và đồng bọn chửi bới, thách thức, đập phá đồ đạc và dùng súng bắn đạn bi bắn vào nhà Bình. Khi nhóm của Tuấn đến, Bình đang uống nước trong nhà cùng với một số người khác, đã dùng gạch đá tấn công lại nên nhóm Tuấn bỏ chạy.

Tưởng sự việc đã dừng lại, nhưng Lê Văn Tuấn tiếp tục gọi thêm đồng bọn (khoảng 21 người ở huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân) mang theo nhiều hung khí như dao kiếm, gậy bóng chày, tuýp sắt, bình xịt hơi cay đến nhà Bình la hét, đập phá và lao vào nhau hỗn chiến gây náo loạn xóm làng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, ổn định tình hình và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Qua quá trình điều tra, xác minh làm rõ, đến nay Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Thọ Xuân đã tạm giữ hình sự 21 người có liên quan, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN