Thứ ba, 21/09/2021 | 09:15
RSS

Giải mã 10 điều bí mật vô cùng thích thú về hot teen Maru

Thứ năm, 15/06/2017, 19:00 (GMT+7)

Maru tên thật Hồ Lê Thanh Tùng (sinh năm 1999, TP.HCM) được giới trẻ chú ý nhiều ở các clip Muvik. Ngoài ra, chàng trai còn từng là thành viên của Vũ đoàn bước nhảy, nhóm ST. 319, MTE.

Maru cũng là tên 1 chú chó

Hồ Lê Thanh Tùng

Hồ Lê Thanh Tùng được mọi người biết đến với biệt danh Maru

"Maru trong tiếng Nhật là "tiểu tử" (nhóc) và cũng có 1 chú chó nhìn mặt khá giống mình tên là Maru (cười lớn)", Hồ Lê Thanh Tùng lý giải về biệt danh của mình.

Có niềm đam mê vô tận với âm nhạc

Ho Le Thanh Tung

Hồ Lê Thanh Tùng cũng được giới trẻ biết đến là một Hot muvik

"Mình có niềm đam mê vô tận âm nhạc nên bản thân có một số tài lẻ xung quanh lĩnh vực này. Ví dụ như ngoài nhảy thì mình còn có thể biết rap đôi chút. Bên cạnh đó, mình còn biết 1 vài trò ảo thuật", Maru hào hứng chia sẻ về đam mê của mình.

Thích đi dạo phố một mình 

hot muvik

Con người sinh ra đều có một khoảng lặng, đôi lúc muốn ngồi lại ngẫm nghĩ một chút về bản thân. Maru chia sẻ: "Lúc vui, buồn hay những lúc thảnh thơi, mình thích cảm giác tĩnh lặng đi dạo một mình ngoài đường phố, đặc biệt vào buổi tối. Những lúc những vậy, tâm trí mình rất thoải mái và nhiều ý tưởng âm nhạc phát sinh từ đây".

Mối tình gà bông bắt đầu từ lớp 3

Tung Maru

"Nghĩ lại, mình khá bối rối với mối tình gà bông thậm trí "trẻ trâu" này. Chắc là năm lớp 3, mình được 1 bạn nữ đáng yêu “tỉnh tò”, vậy là đồng ý luôn. Nhưng sau đó thì bọn mình vẫn là bạn học cùng lớp bình thường, cũng không nhớ sao "chia tay" nữa!", Maru nhớ lại.

Bảo vệ ý kiến của mình đến cùng

Tung Maru1

Là một người có chứng kiến riêng là tốt, nhưng đối khi chính vì không nghe những lời khuyên từ người lớn tuổi sẽ khiến bản thân phải hối hận. Hồ Lê Thanh Tùng cũng là người khá kiên quyết với quan điểm của bản thân với những điều mình thích và có cảm nhận riêng với chúng.

"Cũng không hẳn là tự hào nhưng mình nghĩ bởi khá kiên quyết với quan điểm cá nhân nên Tùng có thể tiếp tục với âm nhạc và đam mê nhảy đến giờ. Nhưng đôi khi, mình cũng phải bớt lại 1 xíu không lại thành lỳ quá!", Maru hóm hỉnh chia sẻ.

Ban đầu gia đình cấm cản theo nghệ thuật

dancer 9x

"Thời gian đầu khi mình mới tập nhảy, mẹ phản đối kịch liệt. Bởi mẹ mình là người từng làm nghệ thuật nên biết con đường này sóng gió thế nào. Năm đó mình học lớp 7 để kiếm tiền đi tập nhảy, bản thân đã tập buôn bán đồ online. Hàng tuần mình đạp xe từ Bình Tân lên Cao Thắng (Quận 3, TP.HCM) để lấy đồ rồi làm "shipper xe đạp" đi giao khắp Sài Gòn.

Gia đình cấm cản nên mỗi lần mình đi tập về đều bị mẹ mắng, giận mãi. Mình nhớ có hôm còn khóa cửa nhà và giấu chìa khoá vì không muốn cho con đi tập nhưng mình vẫn tìm mọi cách trốn đi được. Sau một thời gian dài, gia đình biết được đây không phải chỉ là yêu thích tạm thời mà là đam mê thực sự nên mình đã thuyết phục được bố mẹ. Nước chảy đá mòn ý không sai mà!", Maru nhớ lại.

Ấn tượng với các chị hơn tuổi

Thanh Tùng hot muvik

Sở hữu khuôn mặt baby, Maru nhận được khá nhiều lời tỏ tình từ các bạn nữ. Nhưng 9X chia sẻ bởi đam mê nhảy quá lớn nên ít "rung rinh" với ai mặc dù mời tỏ tình nào cũng dễ thương. Bên cạnh đó, Maru chia sẻ bản thân dễ ấn tượng với những chị hơn tuổi.

Từ bé đến giờ đã chơi gần hết các thể loại game

hot teen muvik

Là con trai, chắc hẳn ai cũng chơi game không ít thì nhiều. Nhưng thử gần hết các thể loại game thì chắc là hiếm. Maru chia sẻ đã thử qua hết tất cả các loại game từ game trong máy tính, play staton, Xbox, đến PS4. Mỗi thứ, 9X đều thử 1 chút nhưng không giỏi cái nào.

Thích cảm giác được thể hiện mình trên sân khấu

Hồ Lê Thanh Tùng dancer

"Mình nhớ nhất là những lúc văn nghệ ở trường khi được tham gia nhảy biểu diễn. Mình rất thích cảm giác được trình diễn cho bạn bè và thể hiện đam mê trên sân khấu, dù nhỏ thôi nhưng cũng rất đáng quý", Maru tâm sự.

Dương Anh Mỹ tiếp xúc cho ngọn lửa đam mê dance

Mỗi đam mê cần có chất xúc tác để được "bừng sáng", cũng như lưu giữ nó.  Đối với Maru, Dương Anh Mỹ (Top 14 So You Think SS4) mặc dù không phải là người châm ngòi nhưng là người giúp ngọn lửa đam mê cháy mãi.

"Người châm ngòi đam mê dance cho mình là một người anh em chơi cùng. Là người dạy mình những động tác cơ bản đầu tiên, Mặc dù, sau này, mình mới biết anh ấy sai căn bản. Nhưng khi nhớ lại buổi tập ở công viên ngày trước mình thấy một Maru trẻ con đang sống cùng với đam mê bất tận của. Còn hiện tại anh Dương Anh Mỹ là người dạy dỗ và đồng hành trong từng bước nhảy của mình", 9x kể.

Bước sang tuổi 18 sẽ quay một MV dance

Là một trong những thế hệ 9X cuối cùng, Maru hiện đã tạm ngừng việc học để tập trung cho dự án mới sẽ được bật mí gần đây. Bên cạnh đó, chàng trai chia sẻ khi bước sang tuổi 18 sẽ quay 1 MV dance do chính mình dựng để đánh dấu sự trưởng thành bên cạnh thỏa mãn niềm đam mê của bản thân. Maru cho rằng bước sang tuổi 18 là sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN