Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:27
RSS

Dậy thì thành công, "hot girl chân khèo" Thanh Thư biến hình xinh đẹp như công chúa

Thứ bảy, 10/06/2017, 11:43 (GMT+7)

Từng được biết đến với biệt tài mắt lác, chân khèo, cô nàng Thanh Thư (sn 1999) khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ngày càng xinh đẹp, tuy nhiên, Thanh Thư sẽ không chọn con đường nghệ thuật mà nhường cơ hội cho người khác.

hot girl chân khèo thanh thư

Từng nổi tiếng với biệt tài làm chân khèo, mắt lác, cô nàng Thanh Thư gây sốt trong cộng đồng mạng năm 2014 với biệt danh "hot girl chân khèo". Sau một thời gian, Thanh Thư đã có cuộc... dậy thì thành công với ngoại hình xinh đẹp, đôi mắt to tròn trong sáng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

hot girl chân khèo thanh thư

Hiện tại Thanh Thư đã 18 tuổi, cô nàng sở hữu nhan sắc nổi trội. Với tiền đề là sự nổi tiếng vốn có và trang cá nhân hơn nửa triệu người theo dõi, hot girl chân khèo Thanh Thư có thể dễ dàng bước chân vào con đường nghệ thuật theo ý thích của mình.

hot girl chân khèo thanh thư

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Đời sống Plus, hot girl Hải Dương bộc bạch, cô không quyết định thi đại học mà chọn con đường ra nước ngoài làm việc để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Mặc dù có ước mơ tham gia con đường nghệ thuật nhưng cô nàng vẫn gác lại, thực hiện mục tiêu trước mắt.

hot girl chân khèo Thanh Thư

"Mình muốn thử làm diễn viên, gia đình cũng muốn mình theo con đường nghệ thuật nhưng nếu xác định theo nó, phải được đào tạo qua trường, lớp và học thêm rất nhiều. Về khoản này mình kém hơn nhiều người, với lại nghĩ bố mẹ phải bỏ ra khoản tiền lớn để mình học đại học suốt 4 năm, rồi tương lai mù mịt nữa nên không dám chắc", Thanh Thư chia sẻ.

hot girl chân khèo Thanh Thư

Thanh Thư bộc bạch, những gì cô bạn nhận được như ngày hôm nay là sự cố gắng. Dù sau này có được mọi người chú ý nữa hay không thì đó vẫn là một kỷ niệm đẹp mà cô lưu giữ.

hot girl chân khèo Thanh Thư

"Hot girl chân khèo" một thời đã trưởng thành, xinh đẹp hơn trước rất nhiều. 3 năm học THPT, cô bạn cũng luôn đạt thành tích tốt trong học tập, được mọi người yêu quý.

hot girl chân khèo Thanh Thư

Hot girl chân khèo Thanh Thư tâm sự, tuy mới 18 tuổi nhưng qua tiếp xúc, nhất là những lời bình luận trên mạng xã hội cô nàng trưởng thành hơn, không còn con nít hay buồn bực khi nghe lời không hay. "Bây giờ phải thờ ơ với cái ác chứ, kệ người ta thích nói gì thì nói, mình chẳng quan tâm", cô nàng khẳng định.

hot girl chân khèo Thanh Thư

Không còn nhí nhảnh như 3 năm về trước, Thanh Thư trở thành thiếu nữ xinh đẹp, duyên dáng hơn trong tà áo dài Việt.

hot girl chân khèo Thanh Thư

Việc nổi tiếng ở trên mạng xã hội Facebook cũng giúp Thanh Thư có một khoản nho nhỏ bỏ túi, giúp đỡ gia đình. Trước mắt, hot girl chân khèo cho biết, cô sẽ chuẩn bị để ra nước ngoài, dù phải tạm dừng việc học nhưng sẽ tiếp thu qua môi trường, xã hội để học hỏi cho bản thân.

Hot girl chân khèo... biến hình thành cô gái xinh đẹp, nền nã.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN