Thứ bảy, 19/06/2021 | 05:01
RSS

Ghi bàn vào lưới Bayer Leverkusen, Ronaldo thiết lập 3 kỷ lục mới

Thứ tư, 02/10/2019, 09:09 (GMT+7)

Ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Juventus trước Bayer Leverkusen, Ronaldo tiếp tục thiết lập nhiều kỷ lục đáng nhớ tại đấu trường danh giá Champions League.

Rạng sáng nay 2/10, Ronaldo tiếp tục "nổ súng" khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 của Juventus trước Bayer Leverkusen trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng D Champions League 2019/2020. 

Với pha làm bàn này, Cr7 đã chính thức vượt qua đại kình địch Leo Messi và sánh vai cùng huyền thoại Real - Raul Gonzalez. Cụ thể, Ronaldo và Raul cùng ghi được bàn vào lưới 33 CLB khác nhau tại Champions League, trong khi con số của Messi là 32 CLB.

C.Ronaldo thiết lập 3 kỷ lục ở Champions League
C.Ronaldo thể hiện phong độ ghi bàn ấn tượng ở Champions League

Đã 14 mùa qua đi, Ronaldo luôn duy trì việc ghi bàn đều đặn tại Champions League. Ngoài CR7, có 3 cầu thủ cũng làm được điều này là Raul, Ronaldo "béo" và Messi. Tuy nhiên chỉ còn CR7 và Messi là có khả năng cải thiện thành tích này khi vẫn còn thi đấu và giữ được phong độ ghi bàn khủng khiếp của mình dù đã ở tuổi "ba.

Bên cạnh đó, Việc Juventus đánh bại Bayer Leverkusen giúp Ronaldo vượt qua Iker Casillas để trở thành cầu thủ sở hữu nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử Champions League, với 102 lần.

Con số này được giới chuyên môn dự báo sẽ tiếp tục được tăng lên trong thời gian tới khi Cr7 vẫn nhả đạn đều đều và Juve được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay.

Ở lượt trận tới, Juve sẽ gặp Lokomotiv. Đây là cơ hội để Juventus tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng D, đồng thời là cơ hội để Ronaldo phá sâu thêm những kỷ lục cá nhân vĩ đại của riêng mình.

Đã 14 mùa qua đi, Ronaldo luôn duy trì việc ghi bàn đều đặn tại Champions League. Ngoài CR7, có 3 cầu thủ cũng làm được điều này là Raul, Ronaldo "béo" và Messi.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN