Chủ nhật, 20/06/2021 | 23:05
RSS

Minh Vương viết tâm thư động viên Lương Xuân Trường

Thứ ba, 01/10/2019, 15:44 (GMT+7)

Ngay sau khi biết tin Xuân Trường bị chấn thương, Minh Vương đã chia sẻ những lời động viên đến người bạn của mình vượt qua thử thách này và mạnh mẽ lên trong tương lai.

Như tin tức thể thao đã cập nhật, Lương Xuân Trường đã gặp chấn thương khá nặng trong buổi tập mới nhất của đội tuyển Việt Nam  

Theo kết quả chiếu chụp, Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo sau đầu gối phải và sẽ phải lên bàn mổ trong thời gian tới và sẽ phải nghỉ thi đấu gần một năm trước khi trở lại sân cỏ.

Ngay sau khi biết tin Xuân Trường gặp chấn thương, Minh Vương đã chia sẻ những lời động viên đến người bạn của mình vượt qua thử thách này và mạnh mẽ lên trong tương lai.

Minh Vương viết tâm thư động viên Lương Xuân Trường
Xuân Trường chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương. Ảnh: Zing

"Tôi đã từng ghen tị với bạn về cách mà Đấng Tạo Hóa đã dựng lên bạn. Một người có đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để trở thành một người tốt. Một người sống khiêm nhường và biết sẻ chia.

Nhưng...hôm nay

Bạn tôi à...Bạn cần 1 động lực để tháo bỏ những trói buộc hiện tại, bạn muốn bứt phá lên chứ không phải cứ bình bình như vậy. Bạn đã thử và thay đổi rất nhiều nhưng kết quả vẫn chưa rõ ràng (tôi biết điều đó).

Nhưng có lẽ chỉ khi chúng ta gặp những nghịch cảnh thì tinh thần mới thôi thúc chúng ta làm điều đó một cách mạnh mẽ hơn quyết tâm gấp nhiều lần nhỉ.

Và hãy CÁM ƠN hoàn cảnh này, chấn thương này (và nó sẽ tuyệt vời hơn khi nó cướp đi những thành công sắp tới của bạn và nó sẽ dìm bạn không thương tiếc và chắc chắn bạn sẽ tủi thân hơn giờ hết). Nhưng yên tâm đó mới là cách thay đổi bạn của hiện tại. Tôi dám chắc nó làm bạn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

Hãy chấp nhận hiện tại và NHỚ rằng mọi hoàn cảnh đang giúp đỡ bạn tiến lên phía trước...CỐ LÊN NÀO.

VÌ BẠN LÀ NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN", Minh Vương viết.

Biết tin Xuân Trường chấn thương nặng, Bầu Đức đã không giấu được nỗi buồn và chỉ đạo BLĐ CLB HAGL tạo điều kiện tốt nhất để chữa trị chấn thương cho tiền vệ người Tuyên Quang. Thời gian tới, đội bóng phố Núi sẽ đưa tiền vệ gốc Tuyên Quang sang Singapore hoặc Hàn Quốc phẫu thuật.

Theo một số nguồn tin, Bầu Đức đã tiến cử Trần Minh Vương lên ĐT Việt Nam thay thế Lương Xuân Trường. Ông chủ HAGL cho rằng tiền vệ người Thái Bình đang có phong độ cao và hoàn toàn đủ khả năng để lên tuyển. 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN