Thứ tư, 28/07/2021 | 07:43
RSS

Võ Huy Toàn gặp chấn thương, nguy cơ lỡ hẹn trận gặp Malaysia

Chủ nhật, 29/09/2019, 15:28 (GMT+7)

Tiền vệ Võ Huy Toàn bất ngờ gặp chấn thương khá nặng và nguy cơ lỡ hẹn với trận gặp Malaysia vào ngày 10/10 tới đây.

Do tập luyện qua sung, tiền vệ Võ Huy Toàn đã bất ngờ gặp chấn thương khá nặng khá nặng trong buổi tập mới nhất của đội tuyển quốc gia.

Sáng 29/9, Huy Toàn cùng bác sĩ đội tuyển đã đến bệnh viện kiểm tra chấn thương và được kết luận bị rách cơ đùi trước, chưa xác định rõ mức độ.

Được biết chiều nay 29/9, bác sĩ Choi Ju-young sẽ kiểm tra một lần nữa để đánh giá tình trạng của cầu thủ sinh năm 1993.

Võ Huy Toàn là cầu thủ thường dính chấn thương trước mỗi đợt tập trung đội tuyển. Anh đã bỏ lỡ không ít cơ hội được thi đấu tại các giải đấu quan trọng trong màu áo tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng, Toshiya Miura.

Võ Huy Toàn gặp chấn thương, nguy cơ lỡ hẹn trận gặp Malaysia
Võ Huy Toàn gặp chấn thương trong buổi tập mới nhất của ĐTVN

Đây cũng là lần đầu tiên nhiều năm Huy Toàn được trở lại đội tuyển quốc gia dưới thời HLV Park Hang Seo tuy nhiên với chấn thương hiện tại cùng việc trận đấu với Malaysia đang tới rất gần, cơ hội để Văn Toàn được trụ lại đội tuyển là không cao, nhất là khi đội bóng áo đỏ đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng ở vị trí tiền vệ trái.

"Khi thấy công văn triệu tập lên đội tuyển, tôi mất kiểm soát vài giây. Chính bản thân tôi bất ngờ vì điều này. Tôi không nghĩ mình được thầy Park chú ý khi mới bình phục chấn thương", anh nói với Zing.vn trước ngày lên tuyển.

Ở lần tập trung này, tuyển Việt Nam có nhiều bác sĩ giỏi và chuyên gia, nên không riêng gì Huy Toàn mà nhiều tuyển thủ khác như Hà Đức Chinh, Nguyễn Trọng Đại Nguyễn Anh Đức đều được dự đoán phục hồi tốt.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam cũng sớm nói lời chia tay với Hoàng Thịnh vì chấn thương, hiện Văn Vũ và Việt Phong vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và chưa thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Ở buổi tập mới nhất, đội tuyển Việt Nam đã để thua đàn em U23 Việt Nam trong buổi đấu tập và sẽ tái đấu với chính đội bóng này ở trận đấu tập thứ hai trong ít ngày tới.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN