Thứ năm, 18/07/2024 | 14:57
RSS

Bầu Đức tiến cử cầu thủ HAGL thay thế Lương Xuân Trường

Thứ ba, 01/10/2019, 14:29 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, bầu Đức đã tiến cử một cầu thủ của của CLB lên đội tuyển Việt Nam thay Xuân Trường dự Vòng loại World Cup 2022.

Hơn một tuần trước trận tiếp đón đội tuyển Malaysia ở lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đón nhận tin dữ khi Lương Xuân Trường bất ngờ dính chấn thương nặng và sớm rời tuyển.

Theo kết quả chụp MRI, Xuân Trường bị đứt dây chằng đầu gối và phải phẫu thuật ít ngày tới, đồng thời rời xa sân cỏ trong vòng 9 tháng. Như vậy, Xuân Trường sẽ vắng mặt toàn bộ trận đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 và lượt đi V.League 2020.

Bầu Đức tiến cử cầu thủ HAGL lên tuyển thay thế Lương Xuân Trường
Xuân Trường sớm nói lời chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương

Biết tin Xuân Trường chấn thương nặng, Bầu Đức đã không giấu được nỗi buồn và chỉ đạo BLĐ CLB HAGL tạo điều kiện tốt nhất để chữa trị chấn thương cho tiền vệ người Tuyên Quang. Thời gian tới, đội bóng phố Núi sẽ đưa tiền vệ gốc Tuyên Quang sang Singapore hoặc Hàn Quốc phẫu thuật.

Ngoài Xuân Trường, ĐT Việt Nam cũng có một cái tên khác đang phải ngồi ngồi vì chấn thương là Võ Huy Toàn. Trước những thiếu hụt ở hàng tiền vệ, rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ gọi bổ sung 1 cái tên.

Theo một số nguồn tin, Bầu Đức đã tiến cử Trần Minh Vương lên ĐT Việt Nam thay thế Lương Xuân Trường. Ông chủ HAGL cho rằng tiền vệ người Thái Bình đang có phong độ cao và hoàn toàn đủ khả năng để lên tuyển.

Minh Vương hiện có phong độ rất tốt tại V.League trong màu áo HAGL với 10 bàn thắng và nhiều đường kiến tạo thành bàn, đồng thời đang rất sung sức và tự tin hoàn thành nhiệm vụ trên tuyển nếu được HLV Park Hang Seo tin tưởng trao cơ hội.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN