Thứ ba, 25/06/2024 | 07:01
RSS

Gặp vận đen, Văn Thanh nguy cơ ngồi ngoài trận gặp Ấn Độ

Thứ hai, 26/09/2022, 06:36 (GMT+7)

Vũ Văn Thanh đã dính một chấn thương và phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ y tế trong buổi tập mới đây, nguy cơ phải ngồi ngoài ở trận đấu với Ấn Độ.

Sau chiến thắng 4-0 trước ĐT Singapore, ĐT Việt Nam hướng tới trận đấu cuối gặp ĐT Ấn Độ. Trận đấu được xem là chung kết của giải, bởi đội giành chiến thắng sẽ lên ngôi vô địch giải đấu.

Chiều 25/9, ĐT Việt Nam có buổi tập theo kế hoạch tại TP. Hồ Chí Minh. Ở buổi tập này, Vũ Văn Thanh vừa mới trở lại hậu Covid-19 đã bất ngờ dính chấn thương và phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sỹ đồng thời bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận gặp Ấn Độ tới đây.

Ở trận đấu gặp Singapore, Hồ Tấn Tài là người đá thay vị trí của Văn Thanh. Cầu thủ đang khoác áo Bình Định thi đấu tuyệt hay va ghi một bàn thắng rất đẹp góp công vào chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt nam trước đối thủ.

Với việc Ấn Độ và Singapore cầm hoà nhau 1-1 trong trận đấu vừa qua, ĐT Việt Nam chỉ cần một kết quả hoà trước Ấn Độ là có được ngôi vô địch giải giao hữu quốc tế này. Tuy nhiên c

hắc chắn, những gì mà thầy trò HLV Park Hang Seo muốn còn nhiều hơn thế. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 27/9 trên sân Thống Nhất.

Vũ Văn Thanh nguy cơ ngồi ngoài trận gặp Ấn Độ
Vũ Văn Thanh nguy cơ ngồi ngoài trận gặp Ấn Độ khi đang làm bạn với chấn thương

Sau trận đấu với Singapore, HLV tuyển Ấn Độ, HLV Igor Stimac nhận xét về đội tuyển Việt Nam: "So với Singapore, đội tuyển Việt Nam mạnh hơn. Dàn cầu thủ của các bạn có chất lượng kỹ thuật, chất lượng phối hợp tốt hơn hẳn. Những đường chuyền của đội tuyển Việt Nam chính xác hơn hẳn Singapore".

"Vả lại, do giải quốc nội của bóng đá Việt Nam đã thi đấu được một thời gian, nên các cầu thủ của các bạn đang ở vào trạng thái rất tốt. Ngoài ra, Việt Nam có dàn cầu thủ trẻ chất lượng và đây là một trong những đội bóng triển vọng nhất châu Á" - vị HLV người Croatia đang dẫn dắt đội Ấn Độ khẳng định.

"3,5 năm đã qua của tôi trên cương vị HLV đội tuyển Ấn Độ là khoảng thời gian khó khăn, chúng tôi chủ yếu tái thiết đội tuyển. Nhưng tôi tin rằng khoảng 2 năm nữa, bóng đá Ấn Độ sẽ khác. Bóng đá Ấn Độ giống bóng đá Việt Nam, có rất nhiều tiềm năng, chúng tôi cần có thêm sự kiên nhẫn để đạt đến sự ổn định" - HLV Igor Stimac nhấn mạnh.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại